Thứ 622062018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Giải trí Sao Sao Ngoại Nhân chứng 2 gây sốc từ A đến Z

Nhân chứng 2 gây sốc từ A đến Z

Được đăng ngày Thứ sáu, 13 Tháng 8 2010 07:18
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

1281491733TRUONGGIAHUYTừ màn ôm hôn cuồng nhiệt hay cảnh tai nạn, nhảy lầu tự vẫn… đều được miêu tả chân thực bằng những khuôn hình đặc tả đầy hấp dẫn.

Bộ phim điện ảnh do công ty giải trí Anh Hoàng Hồng Kông sản xuất đang được quảng bá tuyên truyền rầm rộ Nhân Chứng 2 (The Informers) trước ngày công chiếu 26/8 lại tiếp tục tung ra loạt hình hậu trường vô cùng ‘bắt mắt’.

Cảnh ‘nóng’ của Trương Gia Huy

Trương Gia Huy ‘lột xác’ với vai diễn mới

Trong Nhân chứng 2, ngoài nội dung vai diễn gắn kết mật thiết với nhân vật của Tạ Đình Phong, Trương Gia Huy còn được đạo diễn Lâm Siêu Hiền sắp xếp khá nhiều cảnh quay nhạy cảm với nữ diễn viên trẻ thân hình ‘bốc lửa’. Trước cảnh quay ‘mạo hiểm’ này, nam nghệ sĩ ‘vợ con đề huề’ (Trương Gia Huy đã kết hôn với nữ diễn viên Quan Vịnh Hà) thật thà bày tỏ: “Nhắm mắt đưa chân thôi”.


Mọi ‘cảnh nóng’ đều khởi đầu với men rượu

Đông đảo khán giả yêu điện ảnh, đặc biệt là thể loại hành động Hồng Kông đều biết rõ mặc dù nhiều năm làm việc trong làng giải trí nhưng hầu hết vai diễn của Trương Gia Huy đều không có ‘màn nhạy cảm’ hay cảnh ân ái ‘giường chiếu’. Chính bản thân anh khi nghĩ đến đặc điểm này cũng thấy thật đặc biệt: “Trong ấn tượng của tôi dường như chưa khi nào tồn tại 2 chữ ‘cảnh nóng’. Trước nay tôi đều diễn vai hài hước, chẳng có chút ‘kịch tính phòng the’ nào cả. Tuy nhiên, lần này đạo diễn lại đặc biệt ‘sủng ái’ và sắp xếp cho tôi những nội dung cảnh quay thật thú vị. Mặc dù vậy nói thật lòng thì so sánh mà nói tôi vẫn thích những đoạn diễn nội tâm hơn là đảm nhiệm cảnh ôm hôn xác thịt”Màn ân ái nhạy cảm của Trương Gia Huy và nữ diễn viên trẻ xinh đẹp

Khi phóng viên đặt ra những câu hỏi cụ thể về cảnh nóng, Trương Gia Huy ngại ngùng nói: “Nghĩ lại vẫn còn toát mồ hôi. Ban đầu, chưa quen thân với nữ diễn viên nên để hoàn thành tốt cảnh quay thân mật này thì trước khi máy quay bắt đầu ghi hình tôi và cô ấy đã phải trò chuyện, làm quen và tập dượt vài lần ‘lộ trình’ bàn tay, nụ hôn và những hành động cơ thể sắp diễn ra… Khi đảm bảo tuyệt đối đối phương đồng ý thì tôi mới dám thực hiện khi diễn. Là 1 diễn viên chuyên nghiệp, khi diễn xuất tôi muốn phải thật, phải hết mình nên đã tận lực hoàn thành cảnh quay mà đạo diễn giao phó. Chính vì thế mà chỉ 1 lần chúng tôi đã thông qua”.


Vợ chồng Trương Gia Huy và Quan Vịnh Hà

Bên cạnh đó Trương Gia Huy còn cho hay: “Nhiều năm qua tôi luôn mang lòng cảm kích và thực sự biết ơn vợ mình luôn ở bên cạnh động viên khuyến khích nên trước khi diễn cảnh ‘nóng’ này tôi đã nói trước với vợ. Cô ấy cũng là diễn viên nên hết sức thông cảm và có thể hiểu được nhiệm vụ công việc của chồng”.

Về phía đạo diễn, nhận xét của ông về cảnh nóng là: “Nó có ý nghĩa quan trọng trong quá trình phát triển mắt xích tình tiết câu chuyện. Tôi từng suy nghĩ rằng liệu Trương Gia Huy có lấy lý do đã lập gia đình mà từ chối không, nhưng sau đó rất may mắn rằng anh ấy đã vô cùng thoải mái đón nhận nó. Tôi rất mừng vì được hợp tác với những diễn viên chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao như anh ấy”.

Miêu Phổ nhẩy lầu tự vẫn
Nhân chứng 2 gây sốc từ A đến Z, Phim, nhan chung 2,Ta Dinh Phong,Truong Gia Huy,Mieu Pho,Nhan chung,phim trung quoc,

‘Khởi động với cảnh tai nạn giao thông

Nối tiếp mối lương duyên trong phần đầu, ở Nhân chứng 2 Miêu Phổ tiếp tục vào vai vợ của Trương Gia Huy. Tính cách nhân vật của cô ngày càng được khắc họa rõ nét với những nội dung vai diễn vô cùng hấp dẫn. Mới đây nhất, đoàn làm phim đã tung ra loạt ảnh Miêu Phổ nhẩy lầu tự vẫn với từng khuôn hình bó chặt đặc tả vô cùng hấp dẫn.

(24H.COM.VN)

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...