Thứ 622062018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Giải trí Sao Sao Ngoại Diễn viên Trung Quốc tố cáo bị ép cởi đồ đóng cảnh nóng

Diễn viên Trung Quốc tố cáo bị ép cởi đồ đóng cảnh nóng

Được đăng ngày Thứ hai, 16 Tháng 8 2010 08:40
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

canhnongĐể thực hiện cảnh nóng trong MV của nam ca sĩ Lưu Gia Lượng, nữ diễn viên này đã cho biết bị đạo diễn ép cởi hết đồ trên người thay vì được mặc nội y.
Mới đây, trên nhiều diễn đàn và các trang tin Trung Quốc “dậy sóng” bởi thông tin một diễn viên trẻ tố cáo đạo diễn ép cô đóng cảnh nude trong MV ca nhạc của nam ca sĩ Lưu Gia Lượng. Rất nhiều hình ảnh nóng bỏng của cô diễn viên này đã được đg tải kèm theo dòng tự sự đầy bức xúc.
Câu chuyện bắt đầu từ việc một cư dân mạng có nickname Tiểu Ái muội post comment trên một diễn đàn lớn. Thành viên này này tự nhận mình là một diễn viên trẻ tham gia đóng chính trong clip nhạc gần đây của Lưu Gia Lượng. Trong quá trình thực hiện clip này, cô đã bị chính đạo diễn ép cởi hết đồ và đóng cảnh nóng. Cô cũng cho biết thêm, ban đầu đạo diễn chỉ yêu cầu cô mặc nội y khi đóng cảnh “hot”, tuy nhiên, sau đó ông đã tỏ ra không hài lòng và yêu cầu cao hơn: phải nude 100%.Cảnh nóng xôn xao trong MV của Lưu Gia Lượng
“Bản thân Lưu Gia Lượng cũng không đồng ý nhưng đạo diễn vẫn giữ nguyên quan điểm của mình và cho rằng tất cả đều là cống hiến cho nghệ thuật. Tôi đã phải thực hiện cảnh quay này và chỉ cầu trời sao cho sau đó những hình ảnh sẽ bị cắt bỏ”, thành viên này nói.

Cô còn cho biết thêm: “Lúc đó, có rất đông nam đồng nghiệp ở xung quanh tôi. Tôi cảm thấy rất áp lực và khó chịu”.

Tiết lộ gây sốc của nữ diễn viên trẻ này kèm theo minh chứng những tấm ảnh nóng đã khiến cư dân mạng rất hoang mang. Họ đặt câu hỏi về đạo đức nghề nghiệp của vị đạo diễn kia. Trước nhiều bức xúc của dư luận, đại diện ca sĩ Lưu Gia Lượng đã phải lên tiếng.Đại diện này xác nhận quả thật đúng là clip này có khá nhiều cảnh nóng, tuy nhiên, bà phủ nhận thông tin đạo diễn ép cô đóng những cảnh nhạy cảm này mà không được sự đồng ý của nhân vật chính. Bà nói: “Ngay từ đầu, đạo diễn đã đề cập tới vấn đề về cảnh nude. Lúc đó, cô ấy đã không hề phản đối. Có thể giờ đây cô ấy hối hận trước hành động của mình. Tôi không thể hiểu tại sao cô ấy lại xuyên tạc sự thật đi như thế. Phải chg cô ấy đang muốn tạo sự chú ý?”.


Lưu Gia Lượng

Tuy nhiên, quan điểm này từ quản lý của Lưu Gia Lượng đã không nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng vì nữ diễn viên trẻ này không hề công khai danh tính thật khi công bố thông tin này.

Theo NS

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...