Quay về Bạn đang ở trang: Home Giải trí Sao Sao Ngoại Cư dân mạng "sốt vó" khi Đại S ngày càng... “da bọc xương”

Cư dân mạng "sốt vó" khi Đại S ngày càng... “da bọc xương”

Được đăng ngày Thứ hai, 16 Tháng 8 2010 08:51
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

100815star1Dais-6Các fan thì ra sức để lại nhiều tâm sự trên trang cá nhân của thần tượng với nội dung mong Đại S bớt áp lực công việc và nghĩ cho bản thân nhiều hơn.
Mới đây, Đại S đã có mặt tại Quảng Châu tham gia buổi họp báo tuyên truyền phim hài Long Phượng Điếm. Trong bộ trang phục màu cỏ úa và mái tóc buộc có phần “tự do”, Từ Hy Viên khiến cư dân mạng cực lo lắng vì thân hình gầy gò của cô.


Mặt của người đẹp Đài Loan hốc hác thấy rõ, vùng cổ nhô cả xương ức và đôi chân tong teo. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại lời nhắn trên trang 163: “Cô ấy gầy quá. Chỉ sợ rằng nếu cô ấy không giữ sức khoẻ thì Đại S khó mà ra dáng phụ nữ. Giờ đây trông cô ấy teo tóp như trẻ suy dinh dưỡng vậy.”


Trước đây, Từ Hy Viên từng tâm sự, cô mắc bệnh biếng và sút gần 12kg chỉ trong vài tháng. Thời gian sau, c bệnh này đã thuyên giảm và cô dần lấy được cảm giác thèm . Nhưng chỉ sau đó, Từ Hy Viên lại quyết định chay từ đó tới nay. Thêm vào đó, nữ diễn viên này còn kín lịch với rất nhiều dự án truyền hình, điện ảnh, đóng quảng cáo. Vì thế, thân hình của Đại S chưa được cải thiện là bao. Các fan còn để lại nhiều tâm sự trên trang cá nhân của thần tượng với nội dung mong Đại S bớt áp lực công việc và nghĩ cho bản thân nhiều hơn.Trò chuyện trong buổi họp báo, Từ Hy Viên tỏ ra bình thản trước thân hình "siêu gầy" của mình. Cô nói: “Thời gian này do tôi đóng phim liên tục nên mới gầy vậy. Các bạn yên tâm, chỉ cần một thời gian nữa tôi sẽ cố gắng tg cân.”

Tham gia bộ phim hài Long Phượng Điếm, Từ Hy Viên gặp không ít chỉ trích với diễn xuất của mình. Nhiều cư dân mạng còn gán ghép danh hiệu “nữ hoàng đê tiện” cho người đẹp Đài Loan. Đáp lại dư luận này, Từ Hy Viên nhẹ nhàng nói: “Mỗi người đều có một quan điểm riêng và cái nhìn riêng của họ. Tôi tôn trọng điều đó. Với bản thân tôi, tìm kiếm được nụ cười của khán giả khi đóng phim hài hay giọt nước mắt khán giả khi đóng phim bi là tôi đã hài lòng lắm rồi. Tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành nhân vật trong phim chứ không phải là một diễn viên đang diễn xuất.”

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...