Thứ 622062018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Giải trí Sao Sao Ngoại Chương Tử Di chung sống với người tình ở Mỹ

Chương Tử Di chung sống với người tình ở Mỹ

Được đăng ngày Thứ sáu, 17 Tháng 8 2012 09:43
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

(2Sao) - Chương Tử Di và MC điển trai Táp Bối Ninh đã chuẩn bị cho tổ ấm tại một căn biệt thự xa hoa tại Mỹ.

Gần đây những tin đồn về chuyện tình cảm của Chương Tử Di và MC điển trai Táp Bối Ninh đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng. Mặc dù chưa bao giờ xác nhận nhưng những tin đồn cùng hình ảnh thân mật của hai người này lan đi một cách chóng mặt.

Mới đây, một nguồn tin cho hay để tránh những thị phi của dư luận, cặp đôi này đã quyết định chọn biệt thự tại Mỹ của Chương Tử Di để sinh sống. Được biết, đây là căn biệt thự xa hoa lộng lẫy nằm ở bờ Tây của bãi biển California do Chương Tử Di đã mua sau khi nhận được cát-xê khủng trong bộ phim Quan hệ nguy hiểm.

Trước tin đồn chung sống với Táp Bối Ninh tại Mỹ, Chương Tử Di vẫn giữ im lặng. Mấy ngày gần đây, cô liên tục dành thời gian chia sẻ về thời gian đi du lịch ở London nhân dịp bế mạc Olympic London 2012... Chẳng hiểu thật giả thế nào nhưng năm nay quả là một năm thị phi của Chương Tử Di khi cô liên tiếp gặp nhiều tin đồn. Sau scandal bán dâm cho Bạc Hy Lai, vụ ồn ào tình cảm với Táp Bối Ninh, rồi lại tiếp tục mang thai với MC điển trai này khiến cô trở thành tâm điểm dư luận.


Biệt thự nằm ở phía tây ven biển California

Phạm Việt

Nguồn 2Sao.vn

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...