Thứ 622062018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Giải trí Sao Sao Việt Vy Oanh khoe sắc cùng vợ của Lý Hải, Trang Nhung “kín cổng cao tường”

Vy Oanh khoe sắc cùng vợ của Lý Hải, Trang Nhung “kín cổng cao tường”

Được đăng ngày Thứ sáu, 17 Tháng 8 2012 09:44
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

(2Sao) - Ai cũng được chú ý khi xuất hiện...

Tối qua (15/08) có khá nhiều sao Việt đến tham dự sự kiện đấu giá từ thiện “Hương sắc cho đời”, sự xuất hiện của Vy Oanh, Trang Nhung đã nhận được sự chú ý của nhiều người. Không quá cầu kỳ trong cách ăn mặc, Vy Oanh lựa chọn một bộ trang phục đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng và quyến rũ, phù hợp cho một đêm từ thiện. Ngay khi Vy Oanh gặp Minh Hà- vợ của Lý Hải, cả 2 tíu tít hỏi han trò chuyện và chụp ảnh cùng nhau, xem ra khi đứng cạnh nhau thì Vy Oanh và Minh Hà đều rất nổi bật.

Vy Oanh lựa chọn trang phục đơn giản những không kém phần sang trọng

Cô và Minh Hà-vợ Lý Hải khoe sắc cùng nhau, cả 2 đều rất nổi bật

Khác hẳn với phong cách ăn mặc sexy khoe vai trần, vòng một như trước đây, Trang Nhung khoác trên mình một bộ cánh khá “kín cổng cao tường”, chân váy ôm sát kết hợp cùng áo hoa khiến Trang Nhung tươi trẻ, dịu dàng và đằm thắm hơn rất nhiều. Ngoài ra sự xuất hiện của Kim Tuyến – “người cũ” của Huy Khánh cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người vì khá lâu rồi cô mới xuất hiện trở lại, sau một thời gian im ắng, Kim Tuyến dường như “dừ” hơn trước nhiều.Trang Nhung không còn quá sexy như trước… …Cô lựa chọn trang phục “kín cổng cao tường” Vợ chồng Lý Hải- Minh Hà vẫn hạnh phúc như ngày mới yêu

 Kim Tuyến sau một thời gian im ắng, cô xuất hiện trở lại,
 có vẻ “dừ” hơn trước nhiều


 Đức Tiến và Kim Tuyến thân thiết bên nhau


Quang Hà và Hạ Vy


Nguyên Vũ bên cạnh fan “nhí” của mình
 “Gái một con” Hiền Thục vẫn luôn tươi trẻ mỗi khi xuất hiện


Trang Đào (Ảnh : Ken)

Nguồn Zing.vn

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...