thứ 723062018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home SKKN -NCKH SKKN THPT SKKN Ngoại ngữ THPT SKKN Tiếng Anh: CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC ĐỌC HIỂU TIẾNG ANH CHO HỌC SINH THPT THEO HƯỚNG ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC

SKKN Tiếng Anh: CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC ĐỌC HIỂU TIẾNG ANH CHO HỌC SINH THPT THEO HƯỚNG ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC

Được đăng ngày Thứ hai, 05 Tháng 9 2016 15:43
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Mô tả chung

Thể loại: Sáng kiến kinh nghiệm mônTiếng Anh - THPT

Tên SKKN: CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC ĐỌC HIỂU TIẾNG ANH CHO HỌC SINH THPT THEO HƯỚNG ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC

Định dạng: Microsoft word

Mã tài liệu: 1208003

 


3. Quy trình một tiết dạy Đọc hiểu

3.1. Trước khi đọc-Before you read (5-7p): Giai đoạn này nhằm gay hứng thú, thu hút học sinh vào bài đọc, chuẩn bị hoặc trang bị một số hiểu biết, kinh nghiệm của học sinh có liên quan đến nội dung bài đọc. Giải quyêt các khó khăn về kiến thức về văn hóa, đất nước học. Giúp học sinh đoán trước các thông tin có liên quan đến nội dung bài học sau đó.

3.2. Trong khi đọc-While you read(20-25p): Giai đoạn này nhằm phát triển kỹ năng đọc hiểu của học sinh. Phần này thường gồm từ 3 đến 4 nhiệm vụ, yêu cầu học sinh đọc và thực hiện các nhiệm vụ để mở rộng vốn từ, áp dụng và phát triển các kỹ năng đọc hiểu để cuối cùng hiểu được nội dung bài đọc.

3.3. Sau khi đọc- After you read (5-10p): Giai đoạn này giúp học sinh tóm tắt lại bài đọc, củng cố kiến thức đã học và phát triển kỹ năng đọc hiểu thông qua việc liên hệ những điều đã học với thực tế. Đây cũng là giai đoạn giáo viên kiểm tra được kết quả đọc hiểu của học sinh từ đó đánh giá hiệu quả của toàn tiết dạy.


 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...