thứ 723062018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home SKKN -NCKH SKKN THPT SKKN Ngoại ngữ THPT SKKN Tiếng Anh: ÁP DỤNG NHỮNG BIỆN PHÁP DẠY HỌC TÍCH CỰC GIÚP HỌC SINH NHỚ KIẾN THỨC ĐỂ LÀM ĐÚNG CÁC BÀI TẬP VÀ LÀM ĐÚNG ĐỀ THI TIẾNG ANH

SKKN Tiếng Anh: ÁP DỤNG NHỮNG BIỆN PHÁP DẠY HỌC TÍCH CỰC GIÚP HỌC SINH NHỚ KIẾN THỨC ĐỂ LÀM ĐÚNG CÁC BÀI TẬP VÀ LÀM ĐÚNG ĐỀ THI TIẾNG ANH

Được đăng ngày Thứ hai, 05 Tháng 9 2016 15:32
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Mô tả chung

Thể loại: Sáng kiến kinh nghiệm mônTiếng Anh - THPT

Tên SKKN: SỬ DỤNG NHỮNG TRÒ CHƠI NGÔN NGỮ  GIÚP NÂNG CAO HỨNG THÚ CHO HỌC SINH TRONG GIỜ HỌC TIẾNG ANH

Định dạng: Microsoft word

Mã tài liệu: 1208011

 

Mô tả

Trong quá trình học tập của các em, khó khăn nhất là khi phải ôn bài để chuẩn bị thi, đặc biệt là thi tốt nghiệp vì cùng một lúc các em phải học rất nhiều nội dung, nhiều môn học. Do đó buộc các em cần phải nhớ nhiều thứ trong một khoảng thời gian nhất định, nhất là đối với các em yếu kém thì sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Do vậy cách học như thế nào để dễ nhớ là vấn đề hết sức cần thiết đối với các em nhất là việc các em phải đối diện với quá trình đổi mới thi cử, đổi mới ra đề kiểm tra, đề thi theo hướng trắc nghiệm tổng hợp như hiện nay.

    Thế nên, khi giảng dạy hoặc ôn kiến thức, ngoài việc truyền thụ cho các em những kiến thức cơ bản của bài học bao giờ tôi cũng rất chú trọng đến việc hướng dẫn cách học bài cho các em. Mỗi một nội dung bài học, đơn vị bài học… cần phải có cách học, cách nhớ khác nhau mà người giáo viên phải phân loại để giúp các em có phương pháp học phù hợp để hiểu và  nhớ lâu.

    Từ những thực tế như đã nêu trên nên trước khi ôn tập cho các em chuẩn bị dự các kỳ thi thì chúng ta phải nắm được toàn bộ kiến thức. Trong đó kiến thức nào là chủ yếu, kiến thức nào là kiến thức trọng tâm nhất làm nền cho tất cả các dạng kiến thức còn lại. Ví dụ như trong quá trình ôn tập thi cuối cấp đối với lớp 12 ở bộ môn tiếng Anh thì chúng ta thấy có rất nhiều kiến thức cần phải rèn luyện, nhưng chúng ta phải xác định rằng kiến thức về thì động từ là quan trọng nhất để chúng ta đầu tư nhiều hơn, rèn luyện nhiều hơn bởi nếu hỏng nội dung kiến thức này thì các em sẽ không thể nào làm được những dạng bài tập còn lại dù có rèn luyện đến đâu đi nữa.

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...