thứ 704122021

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Giữ lửa Phòng ngủ phong thủy giúp vợ chồng thăng hoa

Phòng ngủ phong thủy giúp vợ chồng thăng hoa

Được đăng ngày Thứ bảy, 07 Tháng 9 2019 23:22
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Phòng ngủ với vợ chồng là nơi quan trọng nhất trong nhà, nếu khéo săp xếp bài trí sẽ khiến vợ chồng thăng hoa trong cuộc sống cũng như chuyện chăn gối.

Những người thường hay dậy sớm nên bố trí phòng ngủ ở nơi có nhiều ánh sáng ban mai chiếu vào, đó là phương Đông, Đông Bắc, Đông Nam,…Ngược lại những người thường thức khuya dậy muộn thì nên bố trí phòng ngủ ở cách xa phòng có nhiều ánh sáng buổi sớm rực rỡ. Trong tướng nhà phòng ngủ trở thành đại cát khi bố trí ở phương Tây Bắc. Nếu phòng ngủ được bố trí ở đây thì chủ nhân sẽ được bình an, vợ chồng viên mãn.

Phòng ngủ có ánh sáng hài hòa đặt hướng Tây Bắc là tốt nhất

Theo nguyên lý phong thủy, những vật dụng nội thất trong phòng cưới không nên dùng quá nhiều vật liệu kim loại nặng vì sẽ làm cho từ trường nhiễu loạn, ảnh hưởng đến sức khỏe. Tốt nhất khi chọn giường, tủ, bàn phấn nên dùng đồ gỗ, chất liệu gỗ tự nhiên, không cong vênh, bền đẹp.Khi kê giường cũng nên lưu ý, giường ngủ không đối diện với cửa ra vào, khi ngủ không được đặt bàn chân chĩa ra cửa tạo cảm giác bất an. Đối diện với giường nằm không nên lắp gương soi, bàn trang điểm sẽ khó ngủ và ảnh hưởng đến sức khỏe.
Đầu giường tránh kê tựa vào cửa sổ để có giấc ngủ ngon. Phía trên đầu giường không nên treo các đồ vật, kể cả ảnh cưới hai vợ chồng, hay các đồ thủ công mỹ nghệ. Chúng có thể gây ra cảm giác bất an.
Đầu giường không kê sát nhà vệ sinh. Phía trước giường không đặt bàn trang điểm, vì gương có tác dụng phản quang, làm tán khí, không tốt cho sức khỏe.
Không kê giường dưới đèn chùm hoặc xà ngang bởi điều này sẽ mang đến điều không may mắn.

Trang trí phòng ngủ nên dùng những màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng

Phòng ngủ không để các vật như dao, kiếm, súng bởi chúng tượng trưng cho những điều dữ. Trong trang trí phòng ngủ, không nên dùng màu đen. Ngoài ra bạn cũng không nên bày hoa ở vị trí đầu giường, vì điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến tình cảm giữa hai người.

Hai bên đầu giường nếu có thêm tủ không chỉ giúp cho tình cảm vợ chồng thêm mĩ mãn, mà còn giúp ích cho sự nghiệp và tiền tài. Đặc biệt, nếu hai tủ đầu giường có thêm ngăn kéo và hai chiếc đèn bàn nhỏ sẽ giúp cho tài vận của bạn càng thêm phát triển, tiền của nhanh chóng tăng lên, được quý nhân giúp đỡ. Ngược lại, nếu không có tủ đầu giường sẽ tượng trưng cho cả đời không có tiền của, không có phúc, duyên vợ chồng cũng ít.
Hai bên đầu giường nếu có thêm tủ không chỉ giúp cho tình cảm vợ chồng thêm mĩ mãn, mà còn giúp ích cho sự nghiệp và tiền tài.

 

Nên xem   

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu       

>> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông    

>> Top 10 nước hoa vùng kín ==> Hương thơm đánh thức bản năng   

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

 

Hoàng Anh (Adam-Eva)

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...