Thứ 619082022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Giữ lửa Giải mã những mong muốn của chàng khi "yêu"

Giải mã những mong muốn của chàng khi "yêu"

Được đăng ngày Thứ sáu, 06 Tháng 9 2019 20:25
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Dưới đây là 5 gợi ý thú vị giải mã những mong muốn thực sự của nam giới khi "yêu". Bạn cảm thấy ngại ngùng khi hỏi về những mong muốn thực sự của chàng khi quan hệ tình dục? Bạn không biết nên làm gì để hài lòng người đàn ông của mình khi “yêu” ?

 

Nên xem   

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu      

>> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông   

>> Top 10 nước hoa vùng kín ==> Hương thơm đánh thức bản năng  

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

Hãy tìm hiểu 5 gợi ý thú vị dưới đây để giải mã những lo ngại thầm kín này:

1. Oral sex

Hầu hết nam giới đều thích được “yêu” bằng miệng. Họ nghĩ về oral sex như một “màn dạo đầu hoàn hảo”. Khi mơn trớn “cậu nhỏ”, âm thanh sexy của người bạn đời là điều vô cùng tuyệt vời khiến nam giới được kích thích mạnh mẽ.

2. Điệu nhảy khêu gợi

Nam giới thường được ví như những sinh vật trực quan. Vì vậy những điệu nhảy khêu gợi của người yêu/ người bạn đời chính là sự hấp dẫn đặc biệt, khơi dậy ham muốn “yêu” cho họ. Điều khiến nam giới thích thú là người yêu/người bạn đời có thể gửi niềm tin yêu, những đam mê trong những điệu múa đặc biệt, chỉ dành riêng cho họ.

 

Giải mã những mong muốn của chàng khi "yêu"
 

 

3. Đôi khi nam giới thích được “tấn công” trước

Sau một ngày dài làm việc, đôi khi nam giới muốn được người yêu/người bạn đời chủ động khơi mào chuyện “yêu”. Chỉ cần nắm lấy đuôi cà vạt và kéo chàng vào phòng ngủ là bạn đã biết cách bật đèn xanh cho chàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng những động tác massage để chàng được thư giãn và tham gia “cuộc yêu” tích cực hơn.

4. Sự thân mật

Thực tế là cái tôi của nam giới trong chuyện “yêu” cũng mong manh giống như người phụ nữ. Đôi khi chàng muốn bạn chủ động “quan hệ” vì chàng mệt mỏi, stress hoặc muốn có được chia sẻ trách nhiệm tình dục, nhưng có một lý do lớn hơn đó là chàng muốn được thấy những đam mê và tình cảm thực sự của bạn dành cho chàng. Không chỉ có tình dục, mà sự thân mật là điều chàng luôn mong muốn khi “yêu”.

5. Sự chân thành

Sự chân thành của người phụ nữ là yếu tố quan trọng giúp xây dựng lòng tin cho nam giới. Đó là cách tốt nhất để duy trì một mối quan hệ lâu dài. Vì vậy, hãy nói với chàng những gì bạn thực sự muốn và ý nghĩa của những những lời nói khi hai bạn ở trong và ngoài phòng ngủ. Cách làm này sẽ giúp chàng biết được những hướng đi đúng đắn cho chuyện “yêu” của cả hai. Đối với nam giới, làm hài lòng người phụ nữ của mình trong đời sống tình dục cũng chính là điều mà họ luôn mong muốn.

Thực hiện theo 5 gợi ý trên, chắc chắn người đàn ông của bạn sẽ cảm thấy bất ngờ, hạnh phúc và muốn được “yêu” bạn nhiều hơn. Hãy nhớ rằng, ngay cả trong một mối quan hệ hoàn hảo, những thông tin thú vị này cũng sẽ mang đến sự thay đổi tích cực cho chuyện “chăn gối” của bạn.

Theo Tri thức trẻ

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...