thứ 721052022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Giữ lửa 7 lỗi sai thường gặp chốn phòng the

7 lỗi sai thường gặp chốn phòng the

Được đăng ngày Thứ hai, 19 Tháng 8 2019 22:13
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Đừng nghĩ rằng nếu mọi việc suôn sẻ trong 3 lần đầu tiên thì những lần kế tiếp cũng tương tự; một số quý ông chỉ tập trung các kích thích trên cơ thể mà bỏ qua yếu tố tinh thần.

1. Vội vàng nhập cuộc

 Nên xem

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu  

 

>> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông  

 

>Top 10 lăn nách - khử mừi hôi 

 

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

 

 

Theo WebMD, người đàn ông có thể khởi động ngay lập tức giống như bật chiếc đèn. Tuy nhiên với phụ nữ, sự kích thích không xảy ra quá nhanh. Cần bắt đầu với các cử chỉ ôm, hôn và nắm tay nhau. Sự vui vẻ cùng nhau giúp bạn đời cảm giác được tôn trọng và đánh giá cao.

Cảm giác an toàn và được bảo vệ trong mối quan hệ là chìa khóa để người phụ nữ thật sự thả lỏng trong cuộc ái ân. Một cái ôm chặt mang lại tác dụng nhiều hơn bạn nghĩ. Theo tiến sĩ Kerner, một cái ôm trong 30 giây giúp kích thích sản sinh oxytocin, hormone giúp tạo ra cảm giác kết nối và tin tưởng ở phụ nữ.

Ảnh minh họa: webmd.

Ảnh minh họa: webmd.

2. Không biết những gì đối tác mong muốn

Không ít phụ nữ giả vờ cực khoái để làm hài lòng bạn đời. Do đó, quý ông cần phải thật sự quan tâm và hiểu thấu đối tác. Đừng ngại ngần với những câu hỏi để biết rõ hơn về cảm nhận, những mong muốn của đối phương.

3. Tuân thủ mãi một chuẩn mực

Đừng nghĩ rằng nếu mọi việc suôn sẻ trong 3 lần đầu tiên thì những lần kế tiếp cũng sẽ như vậy. Những biến đổi của phụ nữ phụ thuộc vào tâm trạng, chu kỳ hàng tháng, nơi xảy ra chuyện ấy, vị trí kích thích... Nên thử những điều khác nhau và xem cách mà bạn đời đáp ứng. 

4. Chỉ chú trọng kích thích về cơ thể

Cần mở rộng ý tưởng về khúc dạo đầu. Một số đàn ông chỉ tập trung vào các kích thích trên cơ thể mà bỏ qua yếu tố tinh thần. Trong khi nam giới khuấy động với những gì họ nhìn thấy thì phụ nữ tưởng tượng rất nhiều trong quá trình quan hệ tình dục, như một phần của quá trình hưng phấn.

5. Cho rằng chỉ giao hợp mới đạt cực khoái

Có nhiều cách để đưa phụ nữ lên đỉnh. Phụ nữ đạt cực khoái nhiều hơn khi quan hệ tình dục bằng miệng so với giao hợp đường cơ quan sinh dục. Đàn ông nên cảm thấy thoải mái tư tưởng hơn với các dụng cụ hỗ trợ.

6. Bỏ qua tán tỉnh

Phụ nữ thích được dụ dỗ. Đó có thể là những lời nói gợi mở kích thích qua điện thoại, qua tin nhắn. Một vài hành vi suồng sã trên cơ thể, hoặc hành động bỡn cợt nơi quán bar. Hãy để người phụ nữ thấy được bạn luôn khao khát và mong muốn cô ấy.

7. Không hiểu về các điểm nhạy cảm

 Nên xem

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu  

 

>> Top 10 viên uống tăng cường sinh lí đàn ông  

 

>Top 10 lăn nách - khử mừi hôi 

 

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

 

 

Hầu hết phụ nữ cần sự kích thích để đạt cực khoái. Cần có sự thăm dò để tìm ra những điểm thực sự mang lại hưng phấn. 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...