Thứ 620072018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Giải trí Phim ảnh

Phim ảnh

Robert Downey Jr. bị thương khi đóng 'Iron Man 3'

photoNam diễn viên Robert Downey Jr. đã bị chấn thương khá nghiêm trọng khi đang thực hiện một phân cảnh trong ”Iron Man 3”, khiến bộ phim phải hoãn quay một thời gian.

 

Xem tiếp...

Hậu quả 'cắm sừng', Kristen Stewart mất vai Bạch Tuyết

photoSau khi đánh mất Robert Pattinson, Kristen Stewart lại đánh mất vai diễn Bạch Tuyết trong phần tiếp theo của phim ”Bạch Tuyết và người thợ săn” phần 2. 

 

Xem tiếp...

Lương Triều Vỹ đóng vai mù như thế nào?

photoVới 150 triệu NDT trong tuần công chiếu đầu tiên tại Trung Quốc, bộ phim mới của Lương Triều Vỹ đã đánh bại ”Kỷ băng hà 4” đến từ Hollywood, đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu.

 

Xem tiếp...

'Paranorman': Bộ phim stop-motion độc đáo

photo3,77 tấn bột mực, 908 lít mực, 308 hồ siêu dính, 66.432 thỏi nam châm, 35.000 găng tay cao su… Đó là những con số ấn tượng để tạo nên bộ phim hoạt hình ”Paranorman”.

 

Xem tiếp...

'Thập đại ác nhân' trên màn ảnh Hoa ngữ

photo10 nhân vật, mỗi người một vẻ riêng biệt nhưng nhìn chung đều những nhân vật tiếng xấu lưu danh, ác độc thâm hiểm, không từ thủ đoạn để lại ấn tượng khó phai trên màn ảnh.

 

Xem tiếp...

Những vai diễn 'siêu phụ' của các siêu mẫu

photoChristie Brinkley, Kate Upton, Jessica White, Naomi Campbell... là những người đẹp xuất hiện trong cảnh quay chỉ vài phút nhưng vẫn đảm bảo cho bộ phim ăn khách.

 

Xem tiếp...

Điểm mặt 'Từ Hi Thái hậu' ấn tượng trên màn ảnh Hoa ngữ

photoLã Trung, Lưu Tuyết Hoa, Lưu Hiểu Khánh... là những mỹ nhân để lại ấn tượng với người xem khi đảm nhận vai người phụ nữ quyền lực cao nhất của Trung Quốc.   

 

Xem tiếp...

Vì sao Triệu Vy 'hoán đổi thân xác' với Châu Tấn?

photoNhững cảnh diễn lãng mạn, nhạy cảm của hai mỹ nhân trong ”Họa bì 2” khiến nhiều người nghi ngờ về một mối quan hệ đồng tính, nhưng, thực tế không phải như vậy.

 

Xem tiếp...

Lưu Đức Hoa về 'cứu giá' TVB

photoSau Cổ Thiên Lạc, đến lượt Lưu Đức Hoa được mời về cứu nguy cho ”vương quốc” phim bộ Hong Kong đang lâm nguy.

 

Xem tiếp...

Rò rỉ loạt ảnh giường chiếu của thiếu gia xứ Đài

(2Sao) - Một loạt hình ảnh giường chiếu nóng bỏng của thiếu gia giàu có bị tố cưỡng hiếp hơn 60 phụ nữ đã rò rỉ đang gây xôn ...

Xem tiếp...

loading...