Quay về Bạn đang ở trang: Home

Bài viết

Thủ thuật mới cho cuộc 'yêu' nồng nhiệt

Được đăng ngày Thứ tư, 08 Tháng 8 2018 21:42
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Có khi nào bạn nhắm mắt để “yêu” cho xong phận sự và nhắc đến “chuyện ấy” là muốn thở dài hoặc nói sang chủ đề khác. Đừng ngại ”đổi gió” để” chuyện ”yêu” được viên mãn hơn.

Thay đổi tốc độ, chuyển đổi cảm xúc

Tốc độ đóng vai trò quan trọng trong “chuyện ấy”, vì vậy, một khi không thể kiểm soát được tốc độ nhanh hoặc chậm ở mức cần thiết, bạn sẽ không giúp nàng đạt cực khoái theo ý muốn. “Cuộc yêu” vì thế không còn điểm nhấn và mất dần cảm xúc hưng phấn cho cả hai.

Khi hai bạn bắt đầu, bạn có thể “chậm mà chắc” để khám phá “cô bé” của nàng và mọi thứ dễ dàng hơn cho việc kiểm soát. Sau đó, hơi thở của nàng trở nên gấp gáp cùng nhiệt độ cơ thể dần nóng lên, đó là lúc đòi hòi bạn tăng tốc độ, để tiến sâu, nhanh chóng và chất lượng hơn trong cô ấy. Đừng quên hỏi nàng những gì cô ấy muốn. Nguyên tắc là “ladies first”  - hãy làm thỏa mãn bất kì yêu cầu gì của nàng về tốc độ nhanh, chậm, bạn sẽ dễ dàng “lên đỉnh” hơn cùng nàng.

Tuy chu kỳ trên là chuỗi tốc độ thường thấy trong “chuyện yêu”, bạn vẫn có thể khiến nàng ngạc nhiên với sự thay đổi bất ngờ về nhịp điệu cũng như tốc độ khi cần thiết. Sự bất ngờ này không làm hỏng “cuộc yêu” thay vào đó, sẽ là cách trêu chọc nàng và không còn sự nhàm chán khi hai bạn ở trên giường. Một lần nào đó, bạn hãy thử nhanh, chậm, nhanh… và đùa giỡn với nàng để cô ấy hăng say cùng bạn.

 

Màn dạo đầu chán ngắt

Là nguyên nhân chính khiến nàng không thể có cảm xúc dạt dào khi bắt đầu “yêu” và vì thế “chuyện ấy” dần hao mòn độ nóng. Rất nhiều cặp đôi “yêu” giống như trả bài, “màn dạo đầu” theo một mô típ sẵn có, mới xem đến đầu phim đã đoán được kết thúc, vậy sex còn gì là thi thú?.

Màn dạo đầu có thể bắt đầu từ rất nhiều thứ và không có bất kì sự ngăn cản sáng tạo nào. Một cuộc nói chuyện đen tối khiêu khích chàng, bắt đầu bằng lưỡi và những nụ hôn ướt át… hay mọi điều đặc biệt mà hai bạn nghĩ đến và muốn trải nghiệm cùng nhau. Đừng ngần ngại thử các vị trí khác nhau, địa điểm đa dạng và thời gian không nhất thiết cố định, hãy biến “chuyện ấy” thành niềm đam mê thay vì “thuế” bạn phải đóng hàng ngày.

Sự thay đổi nhiều tác dụng

“Chuyện yêu” không được định vị cố định trên giường. Nếu hai bạn không thích ở ngoài trời hay những nơi dễ bị quấy rầy, các vị trí khác nhau trong nhà, nhà bếp, phòng tắm… đều là vị trí thuận lợi. Ánh sáng cũng giúp kích thích “chuyện ấy” hoàn hảo hơn. Nến thơm, đèn điện màu sắc (màu đỏ thường gây kích thích mạnh nhất và khá ưa chuộng) có thể tăng cường cảm xúc và dễ dàng kích thích trí tưởng tượng của bạn. Cuối cùng, âm nhạc mang đến sự lãng mạn và góp phần thay đổi không khí “yêu” cho hai bạn thay vì lúc nào “chuyện ấy” cũng im lặng.

Chia sẻ về sex

Cách hiệu quả để “chuyện yêu” không dần mất đi độ cuốn hút với cả hai phái, là bạn nên nói chuyện về nó với đối phương. Bạn có thể khám phá ra trí tưởng tượng của nàng về sex, điều nàng mong muốn trong “chuyện ấy”… và điều ngược lại. Một bộ phim khiêu khích, những câu chuyện đan xen vài cảnh nóng, nói chuyện mập mờ đen tối với nàng/ chàng… cũng không quá khó để có thể lôi cuốn đối phương vào suy nghĩ và câu chuyện của bạn nếu hai bạn muốn chia sẻ và hiểu nhau nhiều hơn về “chuyện ấy”.

Đừng bỏ qua dụng cụ hỗ trợ

“Chuyện ấy” sẽ bớt tẻ nhạt khi bạn biết kết hợp không gian, thời gian, con người, và cả các dụng cụ hỗ trợ. Chất bôi trơn, đồ chơi an toàn có thể giúp nàng bớt đau, đạt cực khoái dễ dàng hơn và hai bạn có thể khám phá cơ thể theo nhiều cách khác nhau.

Có vô vàn cách thức khác nhau để nêm gia vị cho “chuyện yêu” của bạn mà không sợ đối phương phật lòng hoặc thay đổi. Sex chính là sáng tạo, hãy linh hoạt để “cuộc yêu” luôn bất ngờ, ngọt ngào và khó quên với cả hai.

 Theo Đẹp

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...