Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Nghệ thuật phòng the

Nhanh lên đỉnh khi thủ dâm có hại không?

Nhanh lên đỉnh khi thủ dâm có hại không? - 1Em thường xuyên làm "chuyện ấy" một mình nhưng rất nhanh lên đỉnh, như vậy có hại gì không? Em là một cô gái đã 21 tuổi, để thỏa mãn nhu cầu ham muốn của bản thân em đã thủ dâm và điều này lặp đi lặp lại rất nhiều lần trong một tuần. Đôi khi em chỉ cần một phút là có thể thoát khỏi cảm giác đó và em cảm thấy tinh thần mình không tốt cho lắm khi việc này cứ tiếp tục xảy ra.

6 cách đạt khoái cảm ngay cả khi bạn đang mệt mỏi

6 cách thăng hoa ngay cả khi bạn cảm thấy mệt mỏi- Hãy sử dụng một số gợi ý dưới đây để nhận được những thay đổi tích cực trong đời sống “chăn gối” của mình: Căng thẳng, mệt mỏi với những vấn đề hàng ngày ở nhà và ở nơi làm việc…là nguyên nhân ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn.

 

2 tư thế "yêu" khiến nàng "luôn nhớ về đêm ấy"

Với hai tư thế này nàng chắc chắn sẽ thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết và luôn luôn nhớ về đêm ấy.

Nhận diện nàng đã lên đỉnh?

Để biết nàng đã "lên đỉnh" - 2Làm cho vợ "thăng hoa" là điều người đàn ông nào cũng muốn. Nhưng dấu hiệu vợ "lên đỉnh" như thế nào không phải là điều người đàn ông nào cũng biết.

Kỹ thuật “yêu” kiểu Tantra: yêu cả đêm không biết mệt!

Có thể “yêu” cả đêm mà không thấy mệt, có thể lên “đỉnh” trong suốt cuộc “yêu”. Nhẹ nhàng, chầm chậm, và cảm nhận. Đó là Tantra sex.

Màn dạo đầu ấn tượng, điều kiện tiên quyết giúp bạn tình lên đỉnh!

Tố chất để "lên đỉnh" - 1Để cuộc vui được hoàn toàn, đòi hỏi người đàn ông phải có màn dạo đầu ấn tượng.

Trên thế giới, trung bình một giây có khoảng 4.000 người làm “chuyện ấy”. Do đó, sex có lẽ là một vấn đề nóng hổi, là một chủ để được tất cả mọi người quan tâm. “Quan hệ” không đồng nghĩa với việc lên giường.

Phấn khích hơn với 4 tư thế "yêu" đứng nóng bỏng

Những tư thế "yêu" đứng sẽ trở nên vô cùng gợi cảm nếu bạn biết cách sáng tạo chúng.

Xếp hạng các cấp độ của "cực khoái"

Cấp độ của "cực khoái" - 2Không phải cực khoái lúc nào cũng giống nhau. Chúng có sự phân chia về mức độ và đó là nguyên nhân làm cho chuyện yêu tuyệt ở "cấp" nào.

Có nhiều ý kiến về món quà tình dục của phụ nữ, tựu trung xoay quanh việc phân định hai khái niệm: khoái cảm và cực khoái (còn có cách chia cực khoái nông và sâu).

Ba kiểu “dạo đầu” khiến chị em phát hoảng

Màn dạo đầu rất cần thiết trong cuộc “yêu”, kích thích hứng khởi cho chị em, nhưng nếu khởi động bằng những cách sau đây, chẳng những sức khỏe bị đe dọa, mà còn khiến chị em… phát hoảng:

Bí quyết để chiến cả “2 hiệp” đều sung mãn

- Mồ hôi ướt đẫm, hơi thở nặng nhọc, bạn tưởng chừng như đã sụt mất gần 5kg sau khi “lên đỉnh”. Thế nhưng, nàng vẫn nhìn bạn với ánh mắt “thêm nữa đi!”. Làm thế nào đây?

Những tư thế yêu có thể gây tử vong ngay trên giường

Không tính những kiểu tình dục bạo lực, biến thái, bài này chỉ bàn về những động tác tương đối lành hiền nhưng do sơ sẩy mà gây họa "chết người" trên giường.

loading...