Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Nghệ thuật phòng the

"Núi đôi" cũng... lên đỉnh

- Cực khoái ở núi đôi là một hiện tượng có thật xảy ra ở phụ nữ.

Chạm đúng "điểm G" nàng sẽ "xuất tinh"!

Điểm G ở đâu?

- Điểm G nằm ngay trên hoặc phía trước thành âm đạo, khoảng 5cm. Bẻ cong ngón tay, giống như động tác "come on", hướng ngón tay lên trên rốn.

Chuyện ấy bao lần/tuần là lý tưởng?

- Chúng ta thường nghe nói, một đời sống phòng the hạnh phúc và lành mạnh không phụ thuộc vào số lần, mà được quyết định bởi việc cả hai đối tác cùng cảm thấy thỏa mãn như nhau.-

Chiêu thức hiểm khiến nàng lên đỉnh

Đưa nàng đến cận kề "đỉnh cao": Không giống nam giới, phụ nữ có thể duy trì sự kích thích ở mức độ cao. Để tận dụng lợi thế này, phái mạnh hãy thực hành việc “đạt đỉnh” bằng cách sử dụng tay hoặc miệng cho màn dạo đầu, khi đó chàng sẽ mang lại cho nàng cảm giác cận kề “đỉnh cao”, sau đó di chuyển xuống dưới một chút và lại tăng cường độ.

7 địa điểm mới mẻ cho cuộc “yêu” thêm nồng nhiệt

-Thay đổi địa điểm “giao ban” là cách làm mới không khí phòng the được nhiều cặp đôi yêu thích. -

Những điều ít biết về 'lên đỉnh' ở phụ nữ

- Yoga giúp phụ nữ đạt cực khoái tốt hơn, hay khi phụ nữ đạt cực khoái thì ít khi rên rỉ… là 2 trong số 5 điều thú vị mới về cực khoái, theo MSN.

6 điều hạnh phúc trong “cuộc yêu“

Ai mà không thích một nụ cười tươi và rạng rỡ cơ chứ! Các chàng trai hoàn toàn thích những cô gái hài hước. Sau khi ân ái, chia sẻ một câu chuyện đùa hoặc nói điều gì đó khiến chàng bật cười, bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối. Cười đùa với nhau là cách tuyệt vời để gần gũi nhau hơn.

"To mồm" trên giường dễ đạt khoái cảm

Người luôn tạo ra sự "ồn ào" trên giường sẽ nhanh lên đỉnh hơn người "im thin thít". - Những cặp đôi “ồn ào trên giường ngủ” thường được cho là những kẻ chỉ biết “to mồm”, nhưng một cuộc nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng họ thật sự đạt được nhiều khoái cảm hơn, nhanh lên đỉnh hơn những người chỉ “nín thin thít”.

Bí kíp đỉnh cao giúp quý ông "cực khoái" vài phút thay vì 15 giây

Karezza được biết đến từ hàng thế kỷ nay, nhưng không phải ai cũng áp dụng được bí kíp tình dục siêu đẳng này, bởi nó đòi hỏi một sự kiên trì luyện tập trong một thời gian dài.

Sự thật về phương thuốc mang danh “cao thủ chốn phòng the”

 Nhiều người cho rằng “nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” là một tên gọi khác của “Minh Mạng thang”, một bài thuốc đã giúp vua Minh Mạng trở thành ông vua sinh nhiều con nhất trong lịch sử.

Tuyệt chiêu 15 phút với các bước đưa nhau "lên đỉnh"

Màn hôn “dạo đầu” trong 3 phút, mơn trớn cơ thể nàng trong 2 phút tiếp theo…sẽ giúp các quý ông đưa nửa kia của mình “lên đỉnh” chỉ sau 15 phút.

loading...