Thứ 221052018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Nghệ thuật phòng the

Bí mật 'động trời' về mộ hoạn quan 'quái' nhất Trung Quốc

Vô vàn những bí ẩn xung quanh cái chết lẫn mộ thất của Lý Liên Anh – viên thái giám “quái thai” bậc nhất triều đình nhà Thanh. Vì sao hài cốt của hoạn quan này chỉ trơ lại hộp sọ? Chuyện mộ phần được xây bằng lòng trắng trứng thực hư thế nào?

Giải thích hiện tượng dị thường trong đời sống tình dục của người phụ nữ Trung Quốc thời phong kiến

Phụ nữ Trung Quốc thời xưa sống rất khép kín, không được tiếp xúc nhiều với đàn ông, chủ yếu tiếp xúc với các hầu gái và thân quyến.

10 cách giúp đạt cực khoái dễ hơn

(TNO) Ngoài các món ăn có công dụng giúp khơi gợi ham muốn, còn có một số cách thức khác có thể đẩy bạn lên đỉnh dễ dàng.

10 lợi ích bất ngời của những cơn cực khoái!

- Không chỉ đem lại trạng thái ngây ngất tuyệt đỉnh trong quan hệ tình dục, cực khoái còn mang lại những lợi ích bất ngờ. Cùng khám phá 10 bí mật về cực khoái theo một nghiên cứu mới đây:

Chiêu Độc Khiến Nàng 'Phát Điên' Trên Giường

Nam giới thì ông nào cũng hiếu chiến, hiếu thắng nên việc khiến nàng phải “xin tha” trong cuộc chiến chăn gối là một trong những cách để phái mạnh chứng tỏ phong độ đàn ông của mình, đánh dấu thành công về bãn lĩnh “giống đực”

Định vị các điểm cực khoái của phụ nữ

Định vị các điểm cực khoái của phụ nữ"Tìm điểm G của phụ nữ còn khó hơn cả tìm chiếc chìa khóa xe bị mất, tuy nhiên, đây là thứ đáng để cánh đàn ông bỏ công sức kiếm tìm" - Tiến sĩ Fullbright nhận định.

4 cách khơi lên "ham muốn" của nàng

Không chỉ khơi lên ham muốn, với những cách sau, bạn còn giúp cho nàng nâng cao sức khỏe, quên đi những mệt mỏi thường ngày.

Tuyệt chiêu giúp bạn liên tục đạt cực khoái

- Hãy cùng khám phá những chiêu trò mới lạ, rất có ích cho “chuyện ấy” của bạn.

Bật mí 4 thời điểm giúp vợ chồng 'lên đỉnh' dễ dàng nhất

- Hãy cùng tận hưởng những giây phút thăng hoa trong quan hệ tình cảm mặn nồng với đối tác trong 4 thời điểm hoàn hảo nhất cho chuyện ấy nhé.

Khiến nàng ngất ngây ngay từ màn kích thích "núi đôi"

Giúp cuộc “yêu” tuyệt vời ngay từ - Làm thế nào để “chuyện ấy” nóng bỏng ngay trong hành động của hai bạn, hãy cùng khám phá nhé!

3 trò thú vị cho các cặp đôi khi trên giường

- Khi ở trên giường, chọc nghẹo, chơi đùa còn mang lại nhiều niềm vui hơn là việc tiến hành một tư thế quan hệ mới, phức tạp. Bạn hãy thử 3 trò dưới đây:

loading...