Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Nghệ thuật phòng the

Ai là người đàn bà hư nhất Trung Quốc?

 - 2Suốt mấy trăm năm lịch sử, hình ảnh dâm phụ Phan Kim Liên luôn bị đóng đinh là mẫu người phụ nữ đáng xấu hổ nhất trong lịch sử Trung Quốc, trở thành một điển hình cho sự lẳng lơ, dâm đãng và tàn độc.

Vua Minh Mạng dùng thần dược gì để "chiều" 6 cung tần/đêm?

- Nhiều quý ông nghĩ rằng dùng Minh Mạng thang sẽ bổ thận, tráng dương nên đã quá lạm dụng và có những chuyện đáng tiếc xảy ra.

Kĩ nữ Trung Hoa xưa tránh thai như thế nào?

Chuyện phụ nữ xưa tránh thai như thế nào không có sách lịch sử nào ghi chép lại, điện ảnh lại càng không có miêu tả. Do vậy, chuyện này đã gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Một bộ phim do diễn viên Củng Lợi đóng có chi tiết “trước khi tiếp khách, cô uống một loại thuốc thì sẽ không thể có bầu được”.

Chặn dâm loạn của các phi tần như thế nào?

Để bảo vệ sự trong sạch của hậu cung, các Hoàng đế đã nghĩ ra đủ mọi cách để ngăn chặn những chuyện “vượt rào”, dâm loạn của các phi tần. Tuy nhiên, những câu chuyện chốn hậu cung từ xưa tới nay cho thấy, mọi biện pháp dù tàn nhẫn nhất đều vô hiệu…

Dương Quý Phi: từ xuất gia đến án loạn luân

Dương Quý Phi: từ xuất gia đến án loạn luân - 2Thơ ca thường nhắc đến người con gái đẹp này với hai chữ “tu hoa”, nghĩa là Dương Quý Phi đẹp đến mức hoa nhìn thấy cũng hổ thẹn, khép mình vì xấu hổ.

Thiên tử lên giường với ba thế hệ

Câu chuyện trộm vợ của vua cha nổi tiếng nhất có lẽ là chuyện của Hoàng đế Đường Cao Tông Lý Trị và người mẹ kế bị Lý Trị chiếm đoạt không ai khác chính là vị nữ hoàng nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc: Võ Tắc Thiên. Võ Tắc Thiên vốn tên thật là Võ Chiếu, sinh năm 625, trong một gia đình quý tộc ở tỉnh Sơn Tây của Trung Quốc.

'Ân ái' với hàng trăm đàn ông vẫn như trinh nữ

Nhờ biết bí thuật phòng trung, cơ thể nàng “trở lại là trinh nữ” sau khi ân ái, kể cả khi đã sinh con, đã đứng tuổi và có mấy chục người tình.

Đó là những gì được lưu truyền về nàng Hạ Cơ, một kỳ nữ thời Xuân Thu (Trung Quốc). Cô con gái của vua nước Trịnh này được nhớ đến sau vài nghìn năm không chỉ vì có sắc đẹp có thể làm mê hồn bất cứ trang nam tử nào, mà vì đời sống ái ân lừng lẫy.

Cởi đồ lót tặng tình nhân

Đó là những gì được lưu truyền về nàng Hạ Cơ, một kỳ nữ thời Xuân Thu (Trung Quốc). Cô con gái của vua nước Trịnh này được nhớ đến sau vài nghìn năm không chỉ vì có sắc đẹp có thể làm mê hồn bất cứ trang nam tử nào, mà vì đời sống ái ân lừng lẫy.

Kĩ nghệ phòng the của Hoàng Đế

Ngay từ chiều, các cung tần, mỹ nữ, những người dự kiến sẽ được hoàng đến ghé thăm tối đó phải sẵn sàng chuẩn bị tiếp đón vua: massage, tắm và trang điểm. Với hoàng đế, quy trình này phức tạp hơn, tắm vòi hoa sen và dùng ít chất gây nghiện như cần sa trước khi “lâm trận”.

Vẫn như gái trinh sau quan hệ nhiều lần

Từng "chung đụng" với rất nhiều nhân tình, nhưng cứ sau mỗi cuộc mây mưa, cơ thể người đàn bà này vẫn trở lại nguyên vẹn như gái thanh tân. Điều này khiến bao người đàn ông có cơ hội chung chăn gối với nàng đều có cảm giác đặc biệt.

Võ Tắc Thiên tuyển "mỹ nam" để làm tình như thế nào?

- Đàn ông muốn trở thành “nam sủng” của Võ Tắc Thiên phải hoàn hảo “cả vỏ lẫn ruột”.

loading...