Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Nghệ thuật phòng the

Cách đưa chàng "lên đỉnh" bằng oral sex

Rõ ràng hầu hết phụ nữ thích quan hệ tình dục nhẹ nhàng hơn là quan hệ bằng miệng. Tuy nhiên, thay đổi một chút cũng thật thú vị!

 Trong thực tế, cách chúng ta nhìn nhận việc quan hệ bằng miệng nói rất nhiều về quan điểm tình dục nói chung của chúng ta.

 

6 cách làm "chuyện ấy" bằng miệng “Pro”

Dù bạn có thường xuyên cùng chàng làm “chuyện ấy” nhưng chưa chắc bạn đã biết cách đưa chàng lên "cực khoái". Những cách dưới đây sẽ giúp bạn.

Kỹ thuật oral sex đưa nàng đạt cực khoái tột đỉnh

Kỹ thuật oral sex để nàng đạt cực khoái tột đỉnh- Để người phụ nữ của bạn “đê mê” trong những phút giây hạnh phúc, hãy tối ưu hoá quá trình kích thích “cô bé” bằng cách oral sex.

Bí kíp "bỏ túi" cho việc "yêu" bằng miệng

Bạn nghĩ gì về chuyện quan hệ bằng miệng? Hẳn sẽ nhận lại không ít trả lời trái chiều nhau. Có người ví nó giống như chiếc tàu siêu tốc đưa hai người nhanh chóng “lên đỉnh".

Phụ nữ nên "lành nghề" trong oral sex

Oral sex luôn được các quý ông ưa thích và mong muốn được bạn tình đáp ứng. Cùng lý giải nguyên do của điều này và vì sao chị em nên học cách "yêu" bằng miệng.

 

 

 

 

 

Phát cuồng vì oral sex, lo sợ hậu 'thăng hoa'

Đã từng rộ lên chuyện các cô gái Việt chê trai Việt “kém” trong khoản sex. Các chàng giận dỗi, lấy lý do là “khoai tây” nó to hơn “khoai ta”. Nhưng thực tế không hẳn là vậy.

6 chiêu oral sex giúp nàng sung sướng ngất ngây

Những gợi ý oral sex giúp nàng sung sướng ngất ngây - Bạn muốn người phụ nữ của mình thực sự ngây ngất khi tham gia oral sex? Hãy tìm hiểu 6 bước gợi ý dưới đây.

3 kiểu oral sex khiến mọi phụ nữ "phát cuồng"

Oral sex có thể làm nàng đạt đỉnh dễ dàng, chỉ cần bạn không ngại ngần và lười, thì Nghệ Thuật Yêu xin giới thiệu 3 cách oral sex có thể làm mọi phụ nữ phát cuồng và chắc chắn nàng sẽ không còn mơ tưởng tới ai ngoài bạn, không cần biết bạn “to” hay “nhỏ”!

Tuyệt chiêu 'Yêu' bằng miệng tuyệt đỉnh cho Nàng

Chiêu "yêu" bằng miệng tuyệt đỉnh cho nàng đọc để biết thêm kinh nghiệm nhé !

'Yêu' bằng miệng có thực sự cho hiệu quả như mong muốn? Đây là một cách gần gũi rất khác biệt, cực kỳ nóng bỏng và bạn không cần thiết phải cởi bỏ toàn bộ quần áo mới làm được việc này. Cho dù oral sex  được xem là một phần của màn dạo đầu hay là một “công việc” chính thì bạn cũng có là một cách làm cho chuyện ấy của bạn được cải thiện một cách đáng kể.

Kinh nghiệm của một bậc thầy oral sex

Kinh nghiệm của một bậc thầy oral sexNếu oral sex đúng kỹ thuật, bạn có thể lên đỉnh với cảm giác tuyệt vời hơn cả khi giao hợp bình thường mà không cần lo lắng đến các biện pháp tránh thai.

Dan díu với ai, kẻ đó tàn đời

Đó là những gì được lưu truyền về nàng Hạ Cơ, một kỳ nữ thời Xuân Thu (Trung Quốc). Cô con gái của vua nước Trịnh này được nhớ đến sau vài nghìn năm không chỉ vì có sắc đẹp có thể làm mê hồn bất cứ trang nam tử nào, mà vì đời sống ái ân lừng lẫy.

loading...