Chủ nhật25022018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Nghệ thuật phòng the

Năm mới tặng nàng cực khoái toàn thân

Massage toàn thân trước khi “vào cuộc” tăng cơ hội “lên đỉnh” lên gấp 10 lần.

Thủ thỉ chuyện “yêu”

Hãy mở màn “cuộc yêu” bằng một khúc tâm tình gợi cảm hứng về “chuyện ấy”, trong đó, cả hai chia sẻ với nhau những gì mình thích về sex và về cơ thể của đối phương. Theo cách này, bạn không những biết được cách “mơn trớn” khiến nàng thích mê, mà còn khám phá ra những “huyệt đạo” nhạy cảm nhất.

Tuyệt chiêu "yêu" cho mùa đông không lạnh

Mùa đông đã tới và đây chính là thời điểm trong năm mà nhiều phụ nữ cảm thấy khó khăn khi không có hứng thú cởi đồ và chịu đựng được giá rét, ngay cả khi sex là một điều không thể thiếu được.

Khi nào thì nên quan hệ bằng miệng?

Quan hệ bằng miệng  giờ đây không còn xa lạ với các đôi lứa, tuy nhiên, quan hệ như thế nào và lúc nào thì nên sử dụng đến hình thức quan hệ này vẫn còn là một điều mới mẻ. Nhiều người cho rằng, quan hệ bằng miệng cũng giống như cách ân ái thông thường, nhưng thực sự không phải vậy. Bạn nên biết vài điều lưu ý khi quan hệ bằng miệng.

10 tuyệt chiêu cho cuộc ân ái hoàn hảo

Tình dục là điều quen thuộc nhưng không chắc bạn đã biết tuyệt kĩ để nó hoàn hảo.

'Phải nhớ' khi quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng là một trong những nguy cơ lây bệnh qua đường tình dục. Do đó, dù cho có thích và ưu ái kiểu quan hệ này đi bao nhiêu chăng nữa, bạn cũng nên lưu ý một số điều để đảm bảo an toàn tình dục cho bạn và bạn tình.

Dưới đây là những điều nên chú ý khi quan hệ bằng miệng:

Bí quyết giúp nàng lên đỉnh

Quý ông thường thích phụ nữ dịu dàng, lịch sự trong phòng khách nhưng rực lửa trong phòng ngủ. Tuy nhiên, phần lớn phụ nữ phương Đông thường e ngại bộc lộ cảm xúc ái ân với chồng Điều này khiến họ ít khi được hưởng cảm xúc “thăng hoa”. Do đó, giúp vợ bộc lộ cảm xúc và “lên đỉnh” là trách nhiệm của các quý ông.

Cách đưa chàng "lên đỉnh" bằng oral sex

Rõ ràng hầu hết phụ nữ thích quan hệ tình dục nhẹ nhàng hơn là quan hệ bằng miệng. Tuy nhiên, thay đổi một chút cũng thật thú vị!

 Trong thực tế, cách chúng ta nhìn nhận việc quan hệ bằng miệng nói rất nhiều về quan điểm tình dục nói chung của chúng ta.

 

7 tuyệt chiêu "yêu" giúp "bấm phát nổ luôn"

Có những cặp đôi rất dễ dàng trong việc thụ thai nhưng lại có những người than phiền rằng họ đã ‘thả’ mấy tháng liền nhưng vẫn bặt vô âm tín. Nguyên nhân của vấn đề này có thể do các cặp vợ chồng chưa tận dụng cách “yêu” để dễ dàng thụ thai.

6 cách làm "chuyện ấy" bằng miệng “Pro”

Dù bạn có thường xuyên cùng chàng làm “chuyện ấy” nhưng chưa chắc bạn đã biết cách đưa chàng lên "cực khoái". Những cách dưới đây sẽ giúp bạn.

Khi chồng sướng quá hóa… đổ vỡ

photoMột ngày chị phát hiện ra hàng loạt tin nhắn mùi mẫn của anh với người khác. Đó là người đàn bà làm cùng công ty anh, không có chồng và hơn anh 10 tuổi.


Bí kíp "bỏ túi" cho việc "yêu" bằng miệng

Bạn nghĩ gì về chuyện quan hệ bằng miệng? Hẳn sẽ nhận lại không ít trả lời trái chiều nhau. Có người ví nó giống như chiếc tàu siêu tốc đưa hai người nhanh chóng “lên đỉnh".

loading...