Thứ 518012018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Khám phá 2-Tech Mobile Bộ ba điện thoại mới của Sony đổ bộ thị trường Mỹ

Bộ ba điện thoại mới của Sony đổ bộ thị trường Mỹ

Được đăng ngày Thứ năm, 16 Tháng 8 2012 21:42
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

photoCác fan của Sony tại Mỹ sẽ sớm được giới thiệu 3 chiếc điện thoại mới có tên Sony Xperia acro S, Xperia tipo dual và Xperia advance.

 

Sony Xperia acro S là một trong những smartphone Android hàng đầu với màn hình rộng 4,3 inch, sử dụng công nghệ Bravia Engine, vi xử lý lõi kép tốc độ 1,5 GHz, bộ xử lý đồ họa Adreno 220 GPU, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Thiết bị chạy hệ điều hành Android 4 Ice Cream Sandwich.

Chiếc smartphone thứ hai Sony Xperia advance được xem là phiên bản dành riêng cho thị trường Mỹ của chiếc Xperia Go. Máy được trang bị màn hình 3,5 inch HVGA, vi xử lý lõi kép 1 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 8 GB và chạy hệ điều hành Android 2.3. Thiết bị còn đạt chuẩn IP67 cho khả năng chống nước và bụi bẩn. Tuy nhiên, điểm yếu của sản phẩm là màn hình độ phân giải thấp.

Trong khi đó, chiếc điện thoại thứ ba Sony Xperia tipo dual là một smartphone Android tầm trung với màn hình 3,2 inch HVGA, vi xử lý lõi đơn tốc độ 800 MHz, RAM 512 MB và bộ nhớ trong 2,5 GB. Tính năng đáng chú ý ở mẫu điện thoại này là hỗ trợ hai SIM.

Hiện chưa có giá bán cho cả ba mẫu điện thoại của Sony.

Nguyễn Hân

Theo Infonet.vn

Nguồn Zing.vn

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...