Thứ 403062020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Kiến thức phổ thông

Thêm nút chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội cho google sites

(Bantintuvan.com) Đối với bỳ 1 blogger nào, công việc đơn thuần tìm và sáng tác nội dung là không đủ. Một trong những yếu tố quyết định thành công là khả năng chia sẻ qua nhiều mô hình mạng xã hội phổ biến ngày nay. Trong bài viết này hướng dẫn các bạn cách gán thêm nút Share trên google sites ...

Xem tiếp...

Tạo trang liên hệ độc đáo cho google sites

Có rất nhiều cách để tạo một trang liên hệ cho google site, bài viết này giới thiệu với các bạn 3 có sử dụng mẫu ở trong google Docs. Trước hết tạo mẫu liên hệ trong google docs

1. Tạo mẫu liên hệ trong google docs:

Tới Google Docs http://docs.google.com. Đăng nhập bằng tài khoản gmail của bạn.

Xem tiếp...

Về thuật toán tìm kiếm Google trên di động

-Được mệnh danh là gã khổng lồ tìm kiếm, Google trong những năm gần đây liên tục đưa ra và không ngừng cải tiến các thuật toán, cách thức tìm kiếm ngày một trở nên tinh vi  hướng đến mục đích cao nhất là tối ưu trải nghiệm của người dùng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra giải đáp cho 5 hiểu nhầm  cơ bản nhất.

Xem tiếp...

Thay đổi Favicon cho google sites

Favicon (viết tắt của biểu tượng ưa thích) được biết đến như là một biểu tượng trang web, biểu tượng phím tắt, biểu tượng url, hoặc biểu tượng đánh dấu là một biểu tượng hình vuông 16x16 pixel liên kết với một trang web cụ thể hoặc trang web. 

Xem tiếp...

Cách tạo backlink hiệu quả cho website của bạn

Tạo backlink là 1 trong 4 yếu tố giúp website lên top Google nhanh chóng. Hôm nay Giải Pháp Thương Hiệu xin giới thiệu mọi người 1 phương pháp cực kì nhanh và hiệu quả. Mọi người quan tâm SEO thì nên đọc kỹ bài này và lưu lại đường dẫn những trang web tạo backlink nhanh. Nó rất hữu ích để SEO mình đã thử nghiệm nhiều lần và thấy hiệu quả kinh ngạc. Đặc biệt khi làm cho website xăm hình nghệ thuật. Website được index nhanh và bây giờ đã có vài từ top 3 và vài từ top 1.

Xem tiếp...

Hướng dẫn tạo slide show ảnh cho google sites

Bước 1. Lấy link để chèn vào module:

Đăng nhập vào tài khoản picasaweb sau đó click vào RSS ở menu bên tay phải => Coppy địa chỉ ở trên thanh address của trình duyệt.

Xem tiếp...

Phương pháp tăng tốc độ Google index cho bài viết của bạn

Đối với một webmaster hay chủ 1 website, vấn đề làm thế nào để website hoặc bài viết được Google Index có ý nghĩa rất quan trọng đối với website hoặc bài viết đó. Tuy nhiên chưa có nhiều người nắm được phương pháp để bài viết/website của mình xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn 1 vài thủ thuật để bài viết/website của bạn được Google Index trong thời gian sớm nhất.

Xem tiếp...

Tạo form comment trong google sites

(Bantintuvan.com) - Comment là hình thức bình luận, chia sẻ cảm xúc, ý  kiến của người đọc. Mỗi bài viết có comment làm tăng tính hấp dẫn của nó. Thông tin trong bài viết được trao đổi hai chiều, một chiều là tác giả bài viết và một chiều là đông đảo độc giả. Chính vì vậy, việc tạo website có comment là mong muốn của hầu hết các tác giả.

Xem tiếp...

19 nguyên nhân làm website của bạn có thể xuất hiện chậm trên công cụ tìm kiếm!

Nhiều nhà quản trị website gặp phải vấn đề là trang Web của họ không hề xuất hiện, xuất hiện châm trên công cụ tìm kiếm. Có thể có nhiều nguyên nhân mà trang Web của bạn không xuất hiện trên công cụ tìm kiếm.

Xem tiếp...

Tạo diễn đàn bằng google sites

Bước 1:Tạo mới hoặc mở một nhóm trên Google Groups mà bạn muốn nhúng vào google site.  Trong hình bên các bạn nhấn vào Nhóm mới để tạo một nhóm mới, nhấp vàonhóm của tôi để xem danh sách nhóm mà các bạn đã tạo và nhóm mà các bạn đã tham gia.

Xem tiếp...

Sử dụng Wondershare QuizCreator tạo bài kiểm tra trắc nghiệm

Wondershare QuizCreator là một giải pháp linh hoạt giúp xây dựng một bài kiểm tra trắc nghiệm.

Trắc nghiệm được tạo bởi Wondershare QuizCreator  đa dạng, đồng thời có những giao diện dạng flash cho phép kéo thả, chèn âm thanh, hình ảnh làm cho người dùng cảm thấy rất thú vị là một thế mạnh của chương trình.

Xem tiếp...

Cách tạo website miễn phí bằng google sites

Điều kiện: Bạn có Email của Gmail.

Quy trình

Bước 1. Đăng kí:

- Nhập thanh Address: http://sites.google.com.

Xem tiếp...

Cơ bản về RegExp (Regular Expressions , so mẫu hay biểu thức chính quy) trong PHP

Biểu thức so mẫu (pattern) dùng để mô tả 1 cách tổng quát 1 đối tượng (chuỗi) trong PHP, ví dụ: 
preg_replace('/[^a-z0-9]+/i','',$str); 
--> hàm này l loại bỏ tất cả các ký tự không phải là chữ (a-z và A-Z) hoặc số (0-9) ra khỏi chuỗi $str 

Biểu thức so mẫu dùng rất hiệu quả và nhanh chóng, tuy nhiên theo TG biết thì cũng không nhiều người biết sử dụng cái này(nhất là ở nơi không có trường lớp đào tạo cơ bản về PHP như VN chúng ta) còn số người biết,hiểu rõ thì không training lại nên đã ít nay càng ít người biết sử dụng biểu thức so mẫu. Trong bài này TG chỉ giới thiệu 1 số kiến thức cơ bản và 1 vài ví dụ để dễ hiểu. 

Xem tiếp...

Một số phương pháp bảo vệ email trước hacker

Cách 1. Luôn luôn kiểm tra URL trước khi đăng nhập vào Email

Mỗi khi đăng nhập vào tài khoản email của bạn, luôn luôn kiểm tra URL trên thanh địa chỉ của trình duyệt tránh đăng nhập vào trabng giả mạo.

Xem tiếp...

Bảng mã màu CSS

Bảng mã màu CSS

Xem tiếp...

11 lí do bạn nên viết blog

Viết blog không phải là điều gì quá xa lạ và ngày càng có nhiều người trở thành blogger. Tại sao họ lại viết ?Vì sao chúng ta nên blog? Có những lí do mà có thể các bạn chưa bao giờ nghĩ đến.

Xem tiếp...

Những yếu tố cần kiểm tra trước khi đưa web lên host

Xây dựng một website là một quá trình trải qua nhiều công đoạn và mỗi công đoạn sẽ có những yêu cầu và đòi hỏi riêng. Việc xây dựng được một bản liệt kê các danh mục cần hoàn thành (checklist) đầy đủ và làm theo nó sẽ đảm bảo website của bạn có được lợi thế lớn nhất có thể.

Xem tiếp...

7 trang web lưu ảnh và chia sẻ miễn phí tốt nhất

flickr

Flick

Flickr chắc chắn là tốt nhất về việc quản lý ảnh trực tuyến và ứng dụng chia sẻ trên thế giới. Trình diễn ảnh và video yêu thích của bạn với thế giới, an toàn và tư nhân hiển thị nội dung với bạn bè và gia đình của bạn, hoặc blog những bức ảnh bạn chụp với máy.

Xem tiếp...

Các dấu hiệu nhận biết hộp thư Email đã bị xâm nhập

1- Nhập đúng password nhưng không vào được Email. Trường hợp này hacker chiếm hộp thư của bạn và đã đổi password. Nếu như các recovery options không bị thay đổi thì bạn còn khả năng reset lại password như trường hợp quên password. 

Xem tiếp...

8 lí do bạn nên có một website - blog cá nhân

 Trên internet, ngày nay cá tính của bạn được coi như một thương hiệu, và đó là điều bạn cần hơn là một trang web nghèo nàn mờ nhạt. Đồng thời các nhà tuyển dụng hay đối tác sẽ dựa vào website của bạn để đưa ra quyết định.

Xem tiếp...

Cách chuyển Tiếng Việt kiểu mới online cực nhanh


Ngay sau khi đề xuất chuyển đổi tiếng Việt của PGS. TS Bùi Hiền được công bố, một lập trình viên đã xây dựng một công cụ có tên gọi là "bộ cuyển dổi tiếq Việt online". Cụ thể, Bộ chuyển đổi Tiếng Việt mới này cho phép người dùng thử chuyển đổi tiếng Việt hiện nay sang cách viết mới. Ngay lập tức, Bộ chuyển đổi Tiếng Việt mới đã gây sốt trên cộng đồng mạng.

Xem tiếp...

Các bài khác...

loading...