thứ 711072020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Tư vấn Cuộc sống Tư vấn việc làm Kiếm kiền qua mạng Kiếm tiền với Quảng Cáo Facebook Audience Network thêm kênh kiếm tiền online (Phần 2)

Kiếm tiền với Quảng Cáo Facebook Audience Network thêm kênh kiếm tiền online (Phần 2)

Được đăng ngày Thứ tư, 06 Tháng 7 2016 18:34
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Kiếm Tiền Với Quảng Cáo Facebook Audience Network thêm kênh kiếm tiền online. Facebook là một mạng xã hội lớn nhất thế giới, với hàng triệu người sử dụng. Giờ đây bạn đã có thể kiếm tiền với cách đặt quảng cáo của facebook lên website của mình, cách thức hoạt động và  kiếm tiền từ facebook giống với adsense google.

(Bantintuvan.com) - Facebook hiện giờ đã tham gia vào hệ sinh thái Facebook Audience Network cho phép chủ các blog cá nhân hay các website đặt quảng cáo rành riêng của họ. 

Cách thức kiếm tiền với Facebook giống với Adsense Google (GA). Nếu như việc đăng ký một tài khoản GA khó khăn thì bạn hãy nhanh tay đăng ký tài khoản Facebook Audience Network để kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo.

 Đăng ký tài khoản để có thể kiếm tiền với facebook từ các website có lượng truy cập từ mobile hoặc các ứng dụng mobile. Hiện tại facebook mới chỉ hỗ trợ tính tiền cho các truy cập từ di động, vì thế đây là cơ hội lớn cho các wapmaster mobile. Việc đăng ký tài khoản vô cùng đơn giản và nhanh chóng, chỉ sau 2 phút đăng ký là bạn có ngay thư trả lời đồng ý cho bạn tham gia kiếm tiền với facebook.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Facebook Audience Network

Đầu tiên chúng ta vào địa chỉ https://developers.facebook.com/ và chọn mục kiếm tiền trên thiết bị di động.

Bạn được dẫn đến một trang mới và việc tiếp theo là bấm vào nút Start Now 

 

 

 

Đăng ký tài khoản Facebook Audience Network

 

Khi trang mới mở ra, chúng ta vẫn bấm vào nút Start Now màu xanh như hình dưới để bước vào phần quan trọng nhất cài đặt nhận mã quảng cáo đặt lên web của mình.

Khi khung mới hiện ra thông báo thì chúng ta chọn tiếp tục

Kéo đến phần add domain và ghi domain của bạn vào

Tiếp theo, bạn lấy mã và chèn vào khu vực muốn hiện quảng cáo.

 

 Như vậy, cơ bản bạn đã có code quảng cáo của facebook để bắt đầu có thu nhập từ website của bạn.Hiện tại, việc chấp nhận tài khoản Facebook Audience Network chỉ sau 2 phút xét duyệt (Tối đa là 2 ngày)Tiếp theo, bạn phải cập nhật tài khoản, thông tin thanh toán của bạn để Facebook gửi thanh toán

Hãy chuẩn bị những thứ sau để nhập thông tin thanh toán:

- 01 thẻ ngân hàng có thanh toán quốc tế.

- 01 giấy tờ thanh toán có hóa đơn (Hóa đơn điện, nước, hóa đơn nộp- rút tiền từ ngân hàng đều được)

,- Mã số thuế của bạn (Tra online cũng được).

Sau khi có đầy đủ những thứ này, bạn nhập đầy đủ thông tin vào

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc kiếm tiền cùng Facebook. 

Facebook hiện tại Facebook Audience Network rất dễ chấp nhận đơn đăng ký, vì thế hãy nhanh tay đăng ký ngay cho mình một tài khoản, cùng kiếm tiền với facebook.

Giới hạn mức tiền phải đạt $100 thì mới được rút giống với Adsense và Facebook Audience Network chỉ hiện quảng cáo trên điện thoại.

 Dù domain của bạn đang chạy Google Adsense thì bạn vẫn đăng ký tài khoản kiếm tiền với facebook bình thường không phạm luật. 

 Do Facebook mới cho phép kiếm tiền trên nền tảng web nên tỷ lệ thành công khá cao, khác hẳn với mạng adsense google. Nếu có ý định kiếm tiền online, hãy đăng ký ngay tài khoản Facebook Audience Network, kết quả đăng ký thành công lên đến 100%.

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền.

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...