thứ 711072020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Tư vấn Cuộc sống Tư vấn việc làm Kiếm kiền qua mạng Kiếm tiền trên mạng, bạn cần có cần gì?

Kiếm tiền trên mạng, bạn cần có cần gì?

Được đăng ngày Thứ năm, 13 Tháng 11 2014 13:11
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Kiếm tiền trên mạng, cần gì? Bạn đã từng đọc báo online? Chắc là có. Bởi bạn đang đọc bài viết về kiếm tiền trên mạng. Chỉ cần mở máy vào mạng, chính là bạn đã giúp những người kiếm tiền online rồi đó. Vậy đương nhiên, kiếm tiền online là có thật. Và bạn có bao giờ hỏi, Ai có thể kiếm tiền online được? Bạn có thể không?

 

Câu trả lời là: ai cũng có thể làm được việc này, nhưng không phải ai cũng làm được việc này. Thực tế có rất nhiều người tham gia, và rất nhiều người thành công. Nhưng cũng có rất nhiều người tham gia và bỏ cuộc. Bởi, để thành công trong lĩnh vực MMO thì đòi hỏi đức tính riêng của những người xác định kiếm tiền online. Không bàn đến chuyện kiếm tiền online như thế nào, bởi nó là một câu chuyện quá dài tập (Xem ở đây). Bài viết này, đề cập đến vấn đề, để kiếm tiền online, bạn cần có gì?

1. Điều đầu tiên, hãy nghiêm túc trong công việc

- Khi đã theo đuổi công việc kiếm tiền trên mạng và mong muốn có thu nhập cao, ổn định thì trước tiên, điều cần thiết là hãy nghiêm túc với nó. Bạn cần đưa ra một chiến lược rõ ràng về sản phẩm bạn đưa tới người tiêu dùng. (Đơn giản là bài viết, câu chuyện, bán hàng vật chất, bán hàng kĩ thuật số, bán Ebook, …)

2. Điều thứ hai, phải kiên trì

- Đã xác định kiếm tiền online,bạn phải thật kiên trì. Nếu không, đương nhiên bạn sẽ thất bại. Ví dụ, bạn xác định kiếm tiền bằng viết blog và chèn quảng cáo (adsense) chẳng hạn. Để chèn được quảng cáo của adsense, website hay blog của bạn phải đạt những tiêu chuẩn nhất định (Sẽ có 1 chuyên đề riêng về adsense) trong đó có thời gian (tuổi thọ của blog, website, tối tiểu là 6 tháng). Đăng ký để google chấp nhận bạn tham gia đã mừng, nhưng thời gian đầu, chắc hẳn số tiền chẳng được là bao. (0.5 USD/ngày, 1 vài USD/ngày …) chẳng đáng là bao đúng không bạn? Nếu không kiên trì, bạn sẽ có thể bỏ cuộc chơi này.

3. Điều thứ 3, trung thành với ý tưởng của mình

Khi bạn đã xác định cho mình một  phương pháp kiếm tiền online, hãy trung thành với ý tưởng và phương pháp của mình. Thực tế, nhiều người ”đứng núi này trông núi nọ”.  Theo đuổi cách này chưa được bao nhiêu, nghe người khác giới thiệu cách khác đã  chuyển ngay sang cách đó. Cứ theo cái vòng xoáy ấy nên theo không đến nơi đến chốn rồi lại thất bại. Vậy là kết luận: MMO là viển vông! Họ đâu biết rằng, để đạt được kết quả người khác giới thiệu, họ – những người đang thành công kia đã từng biến mình thành con chuột bạch để thử hết lần này đến lần khác.

4. Điều thứ 4, phát triển ý tưởng  mới

Điều này, bạn nên thực hiện khi ý tưởng 1 đã thành công và đạt số tiền như kỳ vọng. Sau đó, nếu có cơ hội, hãy nắm bắt và phát triển thêm ý tưởng mới. Lúc này, bạn đã là một người thành công trong lĩnh vực MMO rồi đó.

Để thành công trong lĩnh vực MMO, bạn hãy trả lời các câu hỏi sau

Câu hỏi 1. Lĩnh vực nào bạn am hiểu nhất?

Bạn là giáo viên? Đương nhiên dạy học sẽ là lĩnh vực bạn có ưu thế. Bạn học về Marketing? Affiliate là lĩnh vực bạn có ưu thế. Bạn là kĩ sư CNTT, đương nhiên web, Seo, game … là lĩnh vực bạn có ưu thế. Bạn là nhà báo, luật sư, công an, bộ đội, nông dân, công nhân, học sinh … tất cả đều có thể kiếm tiền online.

Vậy nên, trước hết bạn phải biết bạn am hiểu trên lĩnh vực nào nhất.

 

Câu hỏi 2. Bạn có khả năng nào tốt nhất để hỗ trợ công việc MMO?

 

Tiếng Anh, kĩ năng SEO, viết lách,… đây là những ưu thế giúp hỗ trợ bạn trong lĩnh vực MMO rất nhiều. Nếu chưa có, bạn hãy tìm hiểu qua google trong khoảng 1-2 ngày hoặc 1 tuần là cùng, bạn có thể áp dụng và phát triển dần, song song với quá trình kiếm tiền.

Câu hỏi 3. Vốn đầu tư của bạn?

Vốn đầu tư không chỉ có mỗi tiền bạc. Điều quý hơn tiền bạc trong đầu tư phải là thời gian và  tính kiên trì. Nếu bạn không có gì cả, không kiến thức, không kĩ năng thì tối thiểu bạn phải có được sự đầu tư về tài chính. Tiền là vốn giúp hỗ trợ bạn làm những việc bạn không làm được như viết bài, mua backlink, … Thời gian và sự kiên nhẫn để cho bạn học và tích lũy kinh nghiệm.

 

Hãy nghiêm túc trả lời 3 câu hỏi trên sau đó mới nghĩ đến việc tham gia kiếm tiền online. Đừng vội vàng bắt tay ngay vào công việc. 

Sẽ có nhiều lời mời hấp dẫn, có thể bạn sẽ phải đầu tư công sức, thời gian, tiền bạc và sức khỏe nhưng cũng chỉ là người thua cuộc. Bởi, thế giới kiếm tiền MMO không hề đơn giản. Nó cần có mồ hôi, công sức và cả trí tuệ nữa.

 

Nhưng, đi mãi sẽ thành đường mòn. Nếu bạn muốn tham gia thế giới MMO, bạn nên tìm hiểu kĩ. Trong những bài viết sau

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...