thứ 711072020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Tư vấn Cuộc sống Tư vấn việc làm Kiếm kiền qua mạng Kiếm tiền online: Đào BTC-Bitcoin với FreeBitco.in

Kiếm tiền online: Đào BTC-Bitcoin với FreeBitco.in

Được đăng ngày Chủ nhật, 14 Tháng 5 2017 21:01
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

- Bitcoin (BTC) được coi là một loại tiền tệ đối với cư dân mạng. Ngày nay nó không còn là Tiền ảo nứa mà nó đã trở thành một đồng tiền điện tử, có giá trị thanh toán như những đồng tiền khác và có mệnh giá rất lớn.

 

Giá trị như vàng và cách kiếm cũng như đào vàng. Nghĩa là, để kiếm BTC, bạn có thể buôn bán hay Đào mỏ BTC hàng ngày.

 

 

 

 

 

 

Có nhiều cách để Đào BTC, trong đó  FreeBitco.in là một trang giúp bạn có thể kiếm được tiền.

 

Sau khi có BTC, bạn có thể quy đổi nó ra USD, VNĐ, Vàng hay bất cứ thứ hàng hóa gì bạn muốn. Điều đó phần nào chứng tỏ, BTC đã là tiền vật chất chứ không còn là “ảo” nữa.
Vậy, Đào BTC với  FreeBitco.in như thế nào?

 

Để đào BTC, bạn cần phải có Ví, két, túi để đựng nó, cũng như đi buôn hay khi lĩnh lương bạn cần cất tiền vào túi, ví, hòm của mình. Để tạo Ví BTC, bạn hãy tham khảo bài này

 

Khi đã có địa chỉ ví Bitcoin vừa tạo ở trên rồi bạn có thể kiếm Bitcoin hàng giờ bằng cách click vàohttp://freebitco.in/  hoặc click vào đây để đăng ký một tài khoản freebitco.in miễn phí. Giao diện màn hình hiện ra như sau:

 

 

Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin:

 

Your Bitcoin Address: địa chỉ Bitcoin vừa tạo ở trên (có dạng như: 1DCT1hDVBFnaN7xSDJkJojtpZ4Ffa8WqqX)

 

Password: Bạn điền password do bạn nghĩ ra và quản lý nó để lần sau đăng nhập

 

Điền email của bạn.

 

Sau đó bạn để ý dòng Claim your Free BTC NoW nhỏ ti hi bên dưới, cẩn thận không click nhầm quảng cáo, nếu click nhầm thì back lại

 

 

Bạn phải hoàn thành captcha bằng cách xác nhận theo yêu cầu của nó:

 

 

Sau khi có xác nhận màu xanh là bạn đã vượt qua captcha, tiếp theo click Roll để nhận Bitcoin miễn phí:

 

 

 

 

 

 

 

Minh họa bảng báo số BTC đào được

 

Khi đã kiếm được nhiều Bitcoin rồi bạn phải rút về ví Bitcoin ở blockchain hoặc Coinbase của mình cho an toàn bằng cách click Withdraw:

 

 

 CLick vào tab manual và rút về ví Bitcoin ở blockchain thôi, đối với mỗi trang có một mức tối thiểu để rút là khác nhau, tại trang này để rút bạn phải có 0.00006000 BTC mới rút về được.

 

Có nhiều thắc mắc trong việc Đào BTC này, có thể có bạn sẽ thắc mắc, tại sao người ta lại cho free BTC? BTC có thật không?  Liệu có gì lừa đảo trong việc đào BTC không? Đào BTC như thế có thể đủ sống không? …..

 

Để khẳng định chắc chắn những câu hỏi, nghi vấn này có lẽ cần khá nhiều thời gian. Nhưng, trước khi có câu trả lời, bạn hãy xem hình dưới thử và chăm chỉ như những Phu Vàng, và bạn sẽ tự có câu trả lời.

 

Ở một số nước BTC được đặt song song với các máy ATM dùng trong giao dịch tiền tệ

 

Chiếc bánh Pizza đầu tiên được mua bằng BTC – Hàng vật chất chất thụ

 

Tóm tắt công việc cần làm hàng ngày khi kiếm tiền bằng cách đào bitcoin free này.
Bước 1: Đăng ký tài khoản bằng cách sử dụng một ví Bitcoin đã tạo ở Coinbase (nhiều trang đăng ký rất đơn giản, chỉ cần điền địa chỉ ví Bitcoin là xong, chỉ sử dụng 1 ví Bitcoin đã tạo cho tất cả các trang cho tiện)

 

Bước 2: Xác nhận captcha các bước để nhận http://freebitco.in/ free (Nếu bạn click nhầm quảng cáo thì sẽ mất công và phải click lại đó)

 

Bước 3: Khi có tài khoản rồi các lần sau vào nhận bitcoin free bạn chỉ cần đăng nhập thông tin đã đăng ký rất nhanh chóng (Mỗi trang có thời gian reset số tiền nhận khác nhau, sau đó bạn có thể nhận được tiền tiếp, thông thường 60 phút sau bạn sẽ lại có thể nhận được bonus, trang freebitco.inkia sau 60 phút bạn có thể nhận Bitcoin tiếp)

 

Khi đã tham gia đủ số tiền tối thiểu minimum payout bạn nên rút về tài khoản Bitcoin của mình.  Da số các trang có chế độ tự động thanh toán khi đã đạt đủ số Bitcoin tối thiểu (ví dụ khi bạn đạt đủ6000 satoshi nó tự động thanh toán vào ví Bitcoin ở coinbase.com hoặc blockchain cho bạn).

 

Vậy là bạn đã có thể kiếm BTC hàng ngày rồi đó. Mức kiếm được để quy đổi ra USD, VND hàng ngày khá khiêm tốn. Nhưng, thay bằng việc chém gió trên các mạng xã hội, bạn có thể dùng thời gian đó để kiếm BTC, góp gió thành bão, quên nó đi, chắc chắn bạn sẽ có lượng tiền kha khá sau một thời gian miệt mài đào bới. Hơn nữa, đâu chỉ có trang freecoin này. Càng làm nhiều, kinh nghiệm và kiến thức của bạn càng tăng, đồng nghĩa với lượng BTC sẽ tăng. Sở hữu lượng BTC lớn, lúc đó, cuộc sống sẽ thay đổi theo hướng tốt hơn

 

Chúc bạn thành công!

 

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...