Thứ 218062018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Khám phá Khám phá sinh vật Gấu uống cạn hơn 100 lon bia

Gấu uống cạn hơn 100 lon bia

Được đăng ngày Thứ tư, 11 Tháng 11 2015 11:27
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

photoMột gia đình nhà gấu vừa đột nhập khu nghỉ dưỡng của người cắm trại ở Na Uy, phá nát mọi thứ và uống cạn hơn 100 lon bia.

 

Even Borthen Nilsen cùng gia đình trở về nơi nghỉ ngơi thì phát hiện ra cảnh tượng ngổn ngang. Nhiều đồ gia dụng bị phát nát, tủ chứa đồ bị đập tan thành từng mảnh trong khi hơn 100 lon bia bị cắn nham nhở nằm trống rỗng dưới mặt đất.

Đàn gấu đột nhập cabin, uống hết 100 lon bia.

Nilsen cho biết: “Cảnh tượng thật quá kinh khủng. Toàn bộ cabin bị phá hủy gần như hoàn toàn. Giường bị phá nát. Nhà bếp, các thiết bị gia dụng nằm ngổn ngang. Lò nướng, tủ, kệ bếp… bị đập phá thành từng mảnh”.

Nilsen cho biết thêm: “Chúng cắn vào các lon bia và uống cạn. Dường như có 1 gấu mẹ và 3 chú gấu con tham gia bữa đại tiệc đập phá trên”. Những con gấu vào cabin thông qua cửa sổ. Sau đó, chúng bắt đầu bữa tiệc bằng cách uống toàn bộ số bia dự trữ của gia đình. Tiếp đến là lùng sục trong bếp để tìm kiếm thức ăn. Tất cả mọi thứ từ socola tới mật ong và mứt đều bị đánh chén sạch trơn. Trong khi tìm kiếm đồ ăn thức uống, những con gấu “không quên” phá hủy tất cả đồ đạc trong cabin.

Nhìn dấu chân của gia đình gấu trên cửa sổ, Nilsen lo ngại chúng có thể quay lại tìm thức ăn và gây thiệt hại cho những người tới nghỉ dưỡng ở khu vực.

Hồng Duy

Theo Infonet.vn

Zing.vn

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...