Thứ 622062018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Giải trí Phim ảnh Hollywood Robert Downey Jr. bị thương khi đóng 'Iron Man 3'

Robert Downey Jr. bị thương khi đóng 'Iron Man 3'

Được đăng ngày Thứ bảy, 18 Tháng 8 2012 08:05
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

photoNam diễn viên Robert Downey Jr. đã bị chấn thương khá nghiêm trọng khi đang thực hiện một phân cảnh trong ”Iron Man 3”, khiến bộ phim phải hoãn quay một thời gian.

 

Theo Reuters, Robert Downey Jr. bị thương khi tự mình thực hiện màn nhào lộn trên phim trường Iron Man 3 ở Wilmington (Mỹ), mà không nhờ đến diễn viên đóng thế.

Robert Downey Jr. trong Iron Man 2 - Ảnh: Reuters

Đại diện hãng Marvel Studios cũng đưa ra thông báo: “Robert Downey Jr. đã bị thương ở mắt cá chân. Vì thế, kế hoạch quay phim sẽ phải hoãn lại một thời gian cho đến khi anh ấy hồi phục”.

Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về tình trạng sức khỏe của Robert Downey Jr. cũng như thời điểm sẽ tiếp tục quay bộ phim này.

Nam diễn viên Robert Downey Jr. đã 47 tuổi nhưng thường tự mình diễn các cảnh quay hành động. Năm 2008, anh tham gia vào phần 1 của bộ phim Iron Man. Bộ phim thu về hơn 585 triệu USD trên toàn thế giới, đưa Robert Downey Jr. trở thành siêu sao hành động ăn khách.

Hai năm sau đó, Robert Downey Jr. tiếp tục mang về cho phần 2 của loạt phim này 623 triệu USD.

Dự kiến, Iron Man 3 sẽ ra rạp vào ngày 3.5.2013. Ngoài Robert Downey Jr., phim còn có sự tham gia của Scarlett Johansson, Gwyneth Paltrow, Don Cheadle, Guy Pearce, Ben Kingsley…

Theo Thanh Niên

Nguồn Zing.vn

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...