Thứ 217022020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Hỗ trợ chuyện ấy Tái hôn tuổi 50, "yêu" 4 lần/đêm có sao không?

Tái hôn tuổi 50, "yêu" 4 lần/đêm có sao không?

Được đăng ngày Thứ tư, 14 Tháng 8 2019 21:10
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Tôi có một thắc mắc trong vấn đề quan hệ vợ chồng, mong chuyên mục giải đáp giúp tôi! Tôi năm nay gần 50 tuổi. Tôi đã từng có một đời vợ nhưng vợ tôi mắc bệnh nên đã qua đời. Các con tôi giờ đã lớn, đều có cuộc sống ổn định. Vừa rồi, sau một thời gian tìm hiểu, tôi lấy thêm một người vợ nữa. Cô ấy năm nay mới 30 tuổi. Cuộc đời cô ấy cũng khá vất vả, sinh hai đứa con xong bị chồng ruồng rẫy nên đành ly hôn. Hoàn cảnh tương đồng nên chúng tôi đã đến với nhau.

Vợ tôi mất đã lâu nên trong chuyện tình dục tôi không được thỏa mãn. Chính vì vậy, khi lấy vợ về, tôi thực sự rất hạnh phúc khi có người tâm đầu ý hợp và chuyện phòng the cũng được mặn nồng. Vì nhiều năm thiếu thốn nên từ ngày có vợ, ngày nào chúng tôi cũng quan hệ. Có đêm tới 4 - 5 lần. Mặc dù nhiều hôm quan hệ xong cũng mệt nhưng trong lúc "yêu" quá hưng phấn và thèm muốn nên tôi không thể kìm hãm được ham muốn của mình. Vợ tôi vì còn trẻ (có lẽ cũng có nhiều ham muốn) nên đáp ứng được tôi.

Tôi muốn hỏi là ở tuổi tôi quan hệ thế có sao không? Liệu có nguy hại gì không? Bản thân tôi thì lại thấy nếu không làm thế, quan hệ chưa đủ, thiếu thốn, là ngày hôm sau đi làm người tôi cứ bứt dứt, khó chịu, thấy mệt mỏi vô cùng. Mong chuyên mục cho tôi một lời khuyên. Tôi xin chân thành cảm ơn!

 

(Bạn đọc)

Anh thân mến! Cảm ơn anh đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của anh, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Quả thực, với tần suất quan hệ vợ chồng trong một ngày của anh như thế là quá nhiều so với độ tuổi. Ngay cả với thanh niên khỏe mạnh, trẻ trung số lần quan hệ như thế cũng vượt quá mức cho phép chứ đừng nói ở độ tuổi ngũ tuần như anh. Tất nhiên, với mỗi người, sức khỏe, thể trạng, tình hình bệnh tật khác nhau nên số lần quan hệ cũng có thể khác nhau, không có một quy định cụ thể nào cho từng người. Tuy vậy, dù cho anh còn sức khỏe nhưng việc quan hệ tình dục với số lần quá nhiều như vậy là không nên.

 

Liên quan

 

 >> Top 10 Gel bôi trơn giúp tăng khoái cảm cuộc yêu 

 

>Top 10 lăn nách - khử mừi hôi

 

>> Top 10 dụng cụ phòng the cho nữ

 

 

Ở độ tuổi này, nếu quan hệ tình dục quá nhiều anh sẽ bị suy nhược cơ thể, những vấn đề như tim mạch, đột quỵ, huyết áp cũng dễ dàng xảy ra. Do đó, anh nên tiết chế lại những ham muốn của bản thân nếu không muốn nguy hại tới sức khỏe. Rõ ràng, ngay lúc này bản thân anh cũng cảm thấy mệt mỏi sau một đêm phải "mất sức" quá nhiều. Vì vậy anh nên dừng ngay việc quan hệ quá nhiều như vậy lại. Nó không chỉ ảnh hưởng tới anh mà còn tới vợ. Anh nên hiểu rằng, quan hệ quá nhiều còn có thể khiến "súng ống" của anh nhanh "xuống cấp", hoạt động tình dục cũng không duy trì được lâu. Như vậy vô hình chung làm cho đời sống vợ chồng bị trục trặc.

Hãy quan hệ tình dục khoa học, hợp lí để quan hệ vợ chồng thực sự là liều thuốc bổ cho bản thân. Chúc anh mạnh khỏe và hạnh phúc!

Theo Ths. Bs. Phạm Thị Vui - Khám phá

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...