Thứ 622062018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Hỗ trợ chuyện ấy Đồ chơi tình dục điều khiển được bằng điện thoại

Đồ chơi tình dục điều khiển được bằng điện thoại

Được đăng ngày Chủ nhật, 24 Tháng 5 2015 14:37
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

(TNO) Một nhà sản xuất sex toy ở Anh sắp ra mắt một sản phẩm 'lạ'. Đó là chiếc dương vật giả có thể điều khiển bằng phần mềm trên điện thoại di động, được cài đặt và lập trình để phù hợp với người dùng.

Chiếc dương vật giả có thể rung, gồm 6 động cơ nhỏ không thấm nước bên trong, do công ty MysteryVibe sản xuất. Sex toy sử dụng pin sạc, tuổi thọ có thể lên đến 4.000 giờ, theo Mirrror.
 
Không những rung, sản phẩm còn phát ra được tiếng nhạc. Ứng dụng trên điện thoại sẽ điều chỉnh tiếng nhạc tương ứng với cường độ rung.
Dương vật giả là một trong những đồ chơi tình dục được bán chạy nhất trong suốt 30 năm qua, Mirror dẫn lời ông Soumyadip Rakshit, người sáng lập MysteryVibe.
 
‘Sex toy này có thể uốn cong được. Bạn tùy ý sử dụng chúng cho riêng mình và sẽ thực sự thú vị nếu có thể thay đổi món đồ theo cách mình muốn’, ông Soumyadip cho biết.
 
"Chúng tôi nhận ra rằng một số phụ nữ dường như không thích những món đồ có hình dương vật. Khoảng một nửa sex toy của phụ nữ là do đàn ông mua. Nhưng đàn ông lại không thoải mái khi cầm một vật giống như dương vật trong tay", ông nói thêm.
 
MysteryVibe có ý tưởng thiết kế sex toy độc đáo này từ năm 2008. Họ đã phải tiến hành rất nhiều nghiên cứu trước khi bắt tay chế tạo. Sản phẩm có thể được bán vào cuối năm nay.

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...