Quay về Bạn đang ở trang: Home Kiến thức phổ thông Giới tính Có nên vá màng trinh?

Có nên vá màng trinh?

Được đăng ngày Thứ sáu, 11 Tháng 1 2013 22:55
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Màng trinh có nhiều dạng khác nhau, nó che ống âm đạo bên trong và có một lỗ nhỏ để máu thoát ra mỗi lần có kinh nguyệt.

Lần đầu tiên quan hệ tinh dục (có giao hợp), màng trinh thường bị rách (do dương vật chọc thủng) gây chảy máu, nhưng có người do màng trinh co giãn tốt nên không bị rách.

 Một số bạn gái không còn trinh trong đêm tân hôn muốn lấy lại "cái ngàn vàng" bằng cách vá lại màng trinh. Điều này có thê không và có nên hay không?

1. Vá màng trinh - chuyện nhỏ với Y học

- Về bản chất, màng trinh đơn giản là một lớp màng sinh học ở cửa âm đạo của phụ nữ, như một lớp da bình thường. Do vậy, với Y học ngày nay, việc tạo thêm một lớp màng chắn cửa âm đạo là đơn giản. Có thể vá màng trinh nhiều lần, tạo lớp màng trinh giả nhiều lần cho một phụ nữ.

2. Có nên vá màng trinh?

Tâm lí sợ bị phát hiện đã không còn trinh tiết là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn không nên nghĩ đến việc vá lại màng trinh để báo hiệu việc mình "còn" trinh tiết.

- Việc "giấu kim trong ngọc" chưa chắc đã thành công. Và nếu bị "lộ" thì hậu quả của nó có thể lớn hơn rất nhiều so với việc bạn "khai" ngay từ đầu. Có rất nhiều anh chàng, không chấp nhận chuyện người yêu mình quan hệ với bạn cũ, nhưng lại khá thông thạo chuyện này, và với những anh chàng đó, không khó để phát hiện ra bạn đã có quan hệ hay chưa. Cũng có nhiều bà mẹ chồng đủ tỉnh táo để biết bạn có "còn" hay đã mất. (Xưa, các cụ thường dậy sớm, giặt chăn, chiếu đêm tân hôn của con trai như một biện pháp kiểm tra trinh tiết con dâu)

- Bản thân việc may vá này giống như một hành vi “lừa đảo” không cần thiết!

3. Điều cần thiết?

Điều cần thiết ở đây là sự chung thủy và tấm chân tình bạn ạ!

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...