Thứ 521062018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Kiến thức phổ thông Giới tính 8 câu hỏi khảo sát hiểu biết về "vùng kín" của bạn gái

8 câu hỏi khảo sát hiểu biết về "vùng kín" của bạn gái

Được đăng ngày Thứ tư, 16 Tháng 9 2015 23:47
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

1. Âm đạo có hình dáng giống nhất với... một cái ống?

Âm đạo trông giống như một ống và nó có thể kéo dài và mở rộng để phù hợp với những "vật thể lạ" khi "xâm nhập" vào bên trong.

Trả lời: Đúng

2. Chỉ có một phần duy nhất của cơ thể con người được "thiết kế" để nhanh đạt được những hưng phấn tình dục nhất là... âm vật? 

Âm vật, nằm gần phía trước của âm hộ, có gần 8.000 đầu dây thần kinh. Khi kích thích vào âm vật sẽ làm cho người phụ nữ nhanh đạt được khoái cảm hơn.

Trả lời: Đúng

3. Ống âm đạo kết nối với cổ tử cung trong cơ thể người phụ nữ?

Ống âm đạo được nối với cổ tử cung, do đó được kết nối với tử cung. Không gì có thể đi qua cổ tử cung ngoại trừ tinh trùng. Vì vậy, không có vật gì có thể vĩnh viễn bị mắc kẹt hoặc bị "mất tích" trong âm đạo mà nó có thể di chuyển đến tử cung.


Trả lời: Đúng

4. Bạn có thể kết luận người phụ nữ đã có quan hệ tình dục chỉ vì cô ấy không màng trinh còn nguyên vẹn? 

Mặc dù nhiều người nghĩ rằng màng trinh còn nguyên vẹn là một dấu hiệu về sự trinh trắng, nhưng điều đó không có nghĩa là khi màng trinh không còn thì cô ấy đã có quan hệ tình dục. Một số phụ nữ sinh ra đã không có màng trinh. 

Màng trinh của người phụ nữ có các hình dạng và kích cỡ khác nhau (dày hoặc mỏng...) và trong lần quan hệ đầu tiên, hầu hết chị em đều bị rách màng trinh (rách ít, nhiều) hoặc màng trinh bị co giãn... 


Trả lời: Sai

5. Nếu một phụ nữ có màng trinh thì màng trinh ở vị trí 1-2cm từ cửa âm đạo?

Màng trinh, nếu có, thì sẽ nằm cách cửa âm đạo 1-2cm tính từ ngoài vào. Màng trinh thực chất là một niêm mạc mỏng chắn ngang âm đạo, lui vào trong khoảng một đốt ngón tay. 

Nếu ta lấy ngón cái và ngón trỏ khum lại thành một vòng tròn, thì khoảng giữa 2 ngón tay tượng trưng cho âm đạo. Miếng da dày nằm giữa ngón cái và ngón trỏ tượng trưng cho màng trinh ở vị trí thông thường.


Trả lời: Đúng

6. Các đường gờ mấp mô bên trong âm đạo gọi là nếp gấp âm đạo?

Các đường lằn của màng nhầy trong âm đạo được gọi là nếp gấp (nếp gấp âm đạo), chúng có tác dụng bảo vệ các cơ âm đạo bên dưới.

Bình thường, những nếp gấp âm đạo đóng lại, nằm đè lên nhau. Khi dùng tampon hay giao hợp, những nếp gấp sẽ mở ra như cái ô. 

Trả lời: Đúng

7. Người phụ nữ nên thụt rửa để làm sạch âm đạo mỗi 6 tháng một lần?

Câu trả lời đúng là: Không bao giờ nên thụt rửa âm đạo. Các bác sĩ không khuyến khích việc thụt rửa âm đạo cho dù vì mục đích vệ sinh đi chăng nữa. Âm đạo là bộ phận có khả năng tự làm sạch. 

Nếu thụt rửa âm đạo không những không có tác dụng vệ sinh âm đạo mà còn làm phá vỡ sự cân bằng sinh học tự nhiên của âm đạo, có thể dẫn đến nhiễm trùng.


Trả lời: Sai. 

8. 75% phụ nữ có thể bị nhiễm nấm âm đạo trong cuộc đời mình?

Khoảng 75% phụ nữ thường bị nhiễm nấm âm đạo tại một vài thời điểm nào đó trong cuộc sống. Nhiễm nấm men cũng là một loại nhiễm trùng âm đạo và rất phổ biến, thường gặp ở chị em với các triệu chứng như ngứa, âm đạo bị sưng đỏ, dịch âm đạo nhiều, có mùi hôi...


Trả lời: Đúng

Xem thêm video clip hướng dẫn kỹ năng tránh thai và tìm hiểu về giới tính  tại đây

 

Theo Sinhhoc101112

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...