Thứ 225062018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Lao động-Du học Nhật Tuyển lao động đi Nhật

Nghề báo: Có phải là nghề có nguy hiểm?

Hiện nay, số lượng trường đào tạo cử nhân báo chí chính thức chỉ trên dưới 10 trường ĐH nhưng ngành báo chí chưa bao giờ rơi vào tình trạng thiếu nhân lực. Đây thực sự là một “sự lạ” so với các ngành nghề khác.

Xem tiếp...

Ngành Công nghệ thực phẩm đang được rất nhiều doanh nghiệp "chào mời"

Bạn đang học khối A, bạn đang tìm hiểu các ngành học của khối A. Giới thiệu với các bạn một ngành đang được rất nhiều doanh nghiệp "chào mời" đó là ngành Công nghệ thực phẩm.

Xem tiếp...

Nhóm nghề Hành chính văn phòng

Bantintuvan - Họ là những người sống thực tế, thiên về lý tính, khá nguyên tắc và mô phạm. Suy nghĩ của họ thường mộc mạc và giản dị. Họ có tính cách điềm tĩnh, ổn định, có lòng tự trọng cao và bình tĩnh trước các tình huống gây stress.

Xem tiếp...

Tín dụng là gì? Nghề tín dụng là gì?

Tôi chia sẻ lại tài liệu này với các bạn. Đây là tài liệu đã từng dùng trong buổi Đào tạo nghiệp vụ Online của UB trên WKT. Tuy nhiên, tôi đang chỉnh sửa cho phù hợp với mô hình hiện tại của các Ngân hàng TMCP.

Xem tiếp...

Giáo dục và đào tạo

1. Giới thiệu nghề

Những người tham gia lĩnh vực giáo dục đào tạo hay còn gọi là ngành sư phạm, là những người mẫu mực, khuôn phép, là tấm gương sáng cho học trò noi theo.

Xem tiếp...

Ngành Lịch sử - Hiểu quá khứ để xây dựng đất nước

Nhà sử học nghiên cứu các sự kiện, hoạt động của con người đã diễn ra trong quá khứ, để từ đó rút ra kết luận cho từng thời kỳ hay cả quá trình lịch sử.

Xem tiếp...

Nhóm nghề Y tế: Bác sĩ, y tá ...

1. Giới thiệu nghề

Lĩnh vực y tế sức khỏe là lĩnh vực khoa học chuyên nghiên cứu về bệnh lý, từ đó chẩn đoán, xây dựng phác đồ phòng và điều trị bệnh lý, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Xem tiếp...

Nhóm nghề Khoa học xã hội

Bantintuvan - Khoa học học xã hội là một ngành khoa học nghiên cứu về xã hội và con người.

Xem tiếp...

Nhóm nghề An ninh, Quốc phòng, thể thao

1. Giới thiệu nghề

Đây là lĩnh vực rất cần những người có thể lực và tinh thần mạnh mẽ,  tính cách điềm tĩnh, khéo léo trong các thao tác vận động cơ thể.

Xem tiếp...

Nhóm nghề Du lịch, dịch vụ

1. Giới thiệu nghề

Ngành du lịch không trực tiếp sản xuất ra của cải vật chất cho xã hội, nhưng nó chiếm một tỷ trọng khá lớn trong nền kinh tế. Ngành này được ví là “ngành công nghiệp không khói” và thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ.

Xem tiếp...

Nhóm nghề kỹ thuật, công nghệ

1. Giới thiệu nghề

Người làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật có nhiệm vụ vận dụng những thành tựu khoa học, công nghệ vào các công đoạn của quá trình sản xuất, đồng thời nghiên cứu, cải tiến cho phù hợp với trình độ sản xuất của từng đơn vị, từng quốc gia.

Xem tiếp...

Nhóm nghề Ngoại ngữ, viết, truyền thông

1. Giới thiệu nghề

Viết bao gồm nhiều thể loại như viết văn, thơ, kịch, báo, phân tích, và gần đây còn có cả copywriting (viết quảng cáo)…. Để thành công trong nghề viết cần sự dấn thân, cộng với tài năng và đạo đức nghề nghiệp.

Xem tiếp...

Nghề Công nghệ thông tin và toán học

Bantintuvan - 1. Giới thiệu nghề

Toán học là một trong những ngành khoa học cơ bản cổ xưa nhất của nhân loại và là niềm đam mê của rất nhiều thế hệ các nhà khoa học. Nó chứa đựng cả một kho tàng vô tận những bí ẩn cũng như khả năng ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Xem tiếp...

loading...