Thứ 619082022

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Tư vấn Cuộc sống Tư vấn tài chính Tư duy thịnh vượng trong kinh doanh và làm giàu

Tư duy thịnh vượng trong kinh doanh và làm giàu

Được đăng ngày Thứ hai, 27 Tháng 3 2017 14:57
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Bạn có bao giờ băn khoăn đặt câu hỏi tại sao có những người không có được bằng cấp như bạn, năng lực như bạn song họ lại trở thành những doanh nhân, tỷ phú nổi tiếng? Vấn đề cốt lõi nằm ở đâu? 

Rất nhiều các tỷ phú trên thế giới đã khởi nghiệp từ con số 0. Họ là bằng chứng sống cho thấy, vượt qua những thử thách khắc nghiệt nhất của cuộc sống và tạo dựng điều tốt đẹp cho bản thân là việc mà mỗi người đều có thể làm được. Và điều khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo, thành công và thất bại chính là tư duy. Tư duy thịnh vượng là chìa khóa mở cánh cửa giàu có.

“Bí mật tư duy triệu phú” đã chỉ ra rằng: “Nếu bạn muốn thay đổi hoa trái, bạn phải thay đổi gốc rễ trước đã. Nếu bạn muốn thay đổi cái hữu hình, trước hết bạn phải thay đổi cái vô hình”. Điều đó đồng nghĩa với việc, nếu bạn muốn giàu có và hạnh phúc trước hết phải cài đặt trong mình tư duy thịnh vượng. Tư duy chính là gốc rễ tạo nên hoa trái.

 

Vậy tư duy thịnh vượng là gì? Bí mật thành công của các tỷ phú? Khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo là gì?.... Từng tham dự rất nhiều các khóa huấn luyện đặc biệt của các diễn giả nước ngoài, từ một giáo viên trở thành một người giàu có, Th.s Nguyễn Thị Hải sẽ chia sẻ tất cả những vấn đề trên trong chương trình “Tư duy thịnh vượng trong kinh doanh và làm giàu” được tổ chức vào ngày 03/01/2013.

 

Theo hoclamgiau.vn

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...