Thứ 625052018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Chuyện của teen Nữ sinh Hà Thành: Đã yêu, vào nhà nghỉ là bình thường!

Nữ sinh Hà Thành: Đã yêu, vào nhà nghỉ là bình thường!

Được đăng ngày Thứ tư, 26 Tháng 12 2012 20:32
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

“Mà đã là người yêu của nhau rồi thì đi chơi rồi vào nhà nghỉ với nhau là chuyện hết sức bình thường! Trong số các bạn học sinh trong lớp có người yêu mà em được biết, thì có tới 70% là đã có quan hệ tình dục”

Đã yêu là phải vào nhà nghỉ


Trong báo cáo kết quả thăm khám lâm sàng thực tế và khảo sát trên các trẻ vị thành niên, thanh niên có thai ngoài ý muốn tại một số bệnh viện phụ sản còn cho thấy có những trường hợp có quan hệ tình dục (tự nguyện) khi mới 10-12 tuổi.


N.H.M (học sinh lớp 11 đang sinh sống tại quận Hai Bà Trưng - Hà Nội) cho biết: “Nhóm của em có 5 người thì cả 5 người đều đã có bạn trai. Có những bạn còn có người yêu từ cách đây 2, 3 năm và cho đến bây giờ đã thay đến 3, 4 đời người yêu".


“Mà đã là người yêu của nhau rồi thì đi chơi rồi vào nhà nghỉ với nhau là chuyện hết sức bình thường! Trong số các bạn học sinh trong lớp có người yêu mà em được biết, thì có tới 70% là đã có quan hệ tình dục” - N.H.M nói thêm. 


Đ.T.H (học sinh lớp 12 ở một trường dân lập cũng thuộc quận Hai Bà Trưng - Hà Nội) cũng cho rằng, ở lớp, hầu hết các bạn đều đã biết đến chuyện hẹn hò, cho nên những câu chuyện về yêu đương, “chuyện phòng the” được các bạn nam sinh, nữ sinh mang ra để bàn tán một cách rất sôi nổi. 


Tránh thai chủ yếu bằng thuốc khẩn cấp


Trong cuộc nói chuyện tâm sự với một số em học sinh PTTH, điều khiến người viết giật mình hơn cả đó là, trong số 3 em học sinh tiết lộ đã có quan hệ tình dục với bạn trai thì có tới 2 em cho rằng, để không có hậu quả (mang thai - PV) thì phương pháp tránh thai tiện nhất mà các em muốn dùng sau khi quan hệ tình dục với bạn trai đó là thuốc tránh thai khẩn cấp. 


Em N.T.H.Y (16 tuổi - Hoàng Mai - Hà Nội) nói: “Qua sách, báo, em có biết đến một số các phương pháp tránh thai. Tuy nhiên, khi đi với bạn trai, “chuyện ấy” thường phát sinh bất ngờ nên bọn em không thể có sự chuẩn bị. Bọn em cũng không thể lúc nào cũng mang theo BCS trong cặp, vì sợ bố mẹ phát hiện. Thế cho nên, trong trường hợp đó thì viên khẩn cấp là lựa chọn tốt nhất”. 

Mai Anh

Theo VietNamnet

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...