thứ 724022018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Chuyện của teen Chỉ hôn đã "xuất" là yếu sinh lí?

Chỉ hôn đã "xuất" là yếu sinh lí?

Được đăng ngày Thứ ba, 27 Tháng 8 2013 21:09
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Chỉ hôn đã "xuất" là yếu sinh lí? - 1Em đã có bạn gái. Chúng em không có điều kiện để gần nhau lắm. Mỗi khi được ở bên nhau, chúng em thường hôn nhau. Em không hiểu sao khi chúng em chỉ hôn nhau thôi em cũng đã xuất tinh. Như vậy có phải là em yếu sinh lí hay không?

 

Xin chào chuyên mục Tư vấn giải đáp chuyện phòng the!

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

 

Em đã có bạn gái. Chúng em không có điều kiện để gần nhau lắm. Mỗi khi được ở bên nhau, chúng em thường hôn nhau. Em không hiểu sao khi chúng em chỉ hôn nhau thôi em cũng đã xuất tinh. Như vậy có phải là em yếu sinh lí hay không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục, vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Chỉ hôn đã "xuất" là yếu sinh lí? - 1

Ở trường hợp của em, em còn trẻ, lại không có nhiều cơ hội gần gũi bạn gái nên mỗi khi ở bên nhau cảm xúc thường trào dâng trào mạnh mẽ và em bị xuất tinh (Ảnh minh họa)

 

Chỉ dựa vào chuyện em xuất tinh khi hôn nhau chưa đủ để kết luận em có bị yếu sinh lí hay không. Thông thường, nam giới ở độ tuổi như của em thường có nhu cầu ham muốn tình dục mạnh mẽ. Do đó, khi ở bên bạn gái lại có những cử chỉ thân mật, gần gũi và đụng chạm vào người nhau, em không kiểm soát được cảm xúc của mình và xuất tinh là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Nhiều bạn trai cũng rơi vào tình huống như em nhưng chuyện đó sẽ chấm dứt nếu như em kiểm soát được cảm xúc của mình. Ở trường hợp của em, em còn trẻ, lại không có nhiều cơ hội gần gũi bạn gái nên mỗi khi ở bên nhau cảm xúc thường trào dâng trào mạnh mẽ và em bị xuất tinh. Chuyện này không phải là điều diễn ra mãi mãi, nó chỉ là những cảm xúc nhất thời và chỉ diễn ra một vài lần khi em bị kích thích mạnh mà thôi. Nó cũng phụ thuộc vào điều kiện ngoại cảnh do đó hiện tại em không cần phải quá lo lắng và nghĩ là mình bị yếu sinh lí. Khi em không còn quá hưng phấn mỗi khi bên bạn gái thì chuyện này sẽ chấm dứt mà thôi.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...