Thứ 629052020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Nghệ thuật phòng the Sex cũng có mùi đấy! Bạn biết chưa?

Sex cũng có mùi đấy! Bạn biết chưa?

Được đăng ngày Chủ nhật, 25 Tháng 9 2016 10:49
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

thacmacvechuyenay3Phụ nữ nào trong thời kỳ mang thai cũng lo lắng ân ái ảnh hưởng tới bản thân mình và đứa con trong bụng. Thậm chí họ còn thấy bối rối vì không biết sẽ hồi phục lại chuyện ấy như thế nào sau khi em bé chào đời. Câu trả lời phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và lịch sử sinh sản của các nàng.

Đừng quá lo lắng bởi "yêu" trong suốt quá trình mang thai rất an toàn, có lợi cho sức khỏe, thậm chí, bạn vẫn có thể kéo dài các cuộc vui và đạt được mức độ thỏa mãn như trước đó. Tuy nhiên, phụ nữ mang thai nên tránh gần gũi nếu trải qua bất cứ tình trạng nào sau đây:

. Được dự đoán sinh non.

. Cổ tử cung bị giãn.

. Mang song thai trở lên.

. Từng sẩy thai trước đó.

. Nhau tiền đạo xảy ra khi nhau thai nằm quá thấp trong tử cung. Triệu chứng là chảy máu âm đạo. Nếu chảy máu không ngừng, cần được xử lý kịp thời.

. Bị chảy nước ối.

Nếu không gặp bất cứ vấn đề gì, cặp đôi hoàn toàn có thể “yêu” cho tới tuần cuối cùng của thời kỳ mang thai nhưng phải chắc chắn rằng các nàng đã tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ. Thêm vào đó, nàng phải cảm thấy thoải mái, còn nửa kia không đặt nặng vấn đề hình thức của vợ mình đã thay đổi khi mang thai, chàng cũng không quá mãnh liệt trong khi ân ái. Hãy nhớ rằng sự thân mật và thỏa mãn trong chuyện ấy đối với phụ nữ rất quan trọng, thậm chí còn cần thiết hơn bình thường.

(Theo Ngoisao)

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...