Thứ 629052020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Nghệ thuật phòng the 7 tuyệt chiêu "yêu" giúp "bấm phát nổ luôn"

7 tuyệt chiêu "yêu" giúp "bấm phát nổ luôn"

Được đăng ngày Thứ bảy, 27 Tháng 4 2019 16:32
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Có những cặp đôi rất dễ dàng trong việc thụ thai nhưng lại có những người than phiền rằng họ đã ‘thả’ mấy tháng liền nhưng vẫn bặt vô âm tín. Nguyên nhân của vấn đề này có thể do các cặp vợ chồng chưa tận dụng cách “yêu” để dễ dàng thụ thai

Dưới đây là những chiêu trong ‘chuyện ấy’ giúp hỗ trợ tối đa việc thụ thai:

1. Tư thế ‘yêu’

Theo các nhà nghiên cứu, tư thế cổ điển hay còn được gọi là tư thế truyền giáo (nam trên, nữ dưới) là vị trí đem lại cơ hội thụ thai nhiều nhất cho các cặp vợ chồng đang mong muốn có một đứa bé.

2. Tần suất “yêu”

Nếu bạn “yêu” mỗi ngày trong thời kỳ dễ thụ thai, cơ hội có con sẽ tăng lên 25%. Nếu bạn “yêu” 2 lần mỗi ngày trong bất kỳ thời kỳ nào trong tháng, cơ hội có con sẽ tăng 22%. Trong khi đó, nếu mỗi tuần 1 lần, cơ hội mang thay đã giảm chỉ còn 10%. Điều này chỉ diễn ra nếu tinh trùng của người bạn đời ở trong tình trạng tốt.

3. Ngày  “yêu”

Nếu bạn quan hệ tình dục sau thời kỳ rụng trứng, khả năng mang thai sẽ khó xảy ra. Theo nghiên cứu, những người mang thai thường yêu vào những ngày rụng trứng, hoặc 5 ngày trước khi trứng rụng.

4. Chất lượng tinh trùng

Nam giới nên xuất tinh ít nhất một hoặc hai lần mỗi ngày. Theo một nghiên cứu, điều này sẽ giúp tinh trùng của nam giới không bị hỏng và có xu hướng khỏe mạnh hơn. Điều này chỉ có giá trị trong tình trạng tinh trùng của người chồng tốt.

5. Nói ‘không’ với chất bôi trơn

Đừng sử dụng chất bôi trơn nhân tạo trong quá trình quan hệ tình dục, vì chất lỏng này có thể giết chết tinh trùng đấy bạn. Nếu “cô bé”, “cậu bé” vẫn còn “khô hạn”, hai người hãy cố gắng thực hiện “màn dạo đầu” lâu hơn và thư giãn hơn. Bằng cách tạo tâm lý thoải mái cho nữ giới, khả năng thụ thai của các cặp vợ chồng cũng cao hơn.

6. Chăm chỉ “yêu”

Đừng trì hoãn việc quan hệ tình dục cho đến ngày cuối cùng của thời kỳ dễ mang thai. “Yêu” trong suốt thời gian này để bạn có cơ hội có thai trong thời kỳ “sung túc” và “sung sức” nhất.

7. Lưu ý sau “yêu”

Chị cũng cần lứu ý không nên thụt rửa “cô bé” sau khi quan hệ tình dục. Nếu thực hiện thao tác trên, bạn sẽ loại bỏ chất dịch cổ tử cung, những hoạt chất cần thiết giúp đưa tinh trùng vào cổ tử cung của bạn. Để tăng cường khả năng thụ thai, sau khi quan hệ, chị em cần  nằm yên trên giường khoảng 15-20 phút và nên có một chiếc gối bên cạnh để kê vào mông.

Theo Eva

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...