Thứ 221052018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Nghệ thuật phòng the 7 Bí quyết để cuộc "yêu" "máu lửa" hơn!

7 Bí quyết để cuộc "yêu" "máu lửa" hơn!

Được đăng ngày Chủ nhật, 16 Tháng 2 2014 12:20
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Tích cực "tự sướng" hay "yêu nhau" - đó là những bí quyết để cuộc "yêu" của bạn "máu lửa" hơn

 

1. Đẹp hơn

Điều này đồng nghĩa với việc bạn hãy yêu quý và chăm chút cơ thể mình nhiều hơn. Khi có một cơ thể gợi cảm, sự tự tin của bạn cũng tăng lên gấp nhiều lần lúc “lên giường”, và khả năng “ghi điểm” của bạn trong mắt anh ấy cũng cao hơn. Do đó, luyện tập thể dục chăm chỉ là một điều cần thiết cho bạn trong việc “thu phục” người đàn ông của mình.

2. Tích cực “yêu nhanh”

“Sex” không nhất thiết phải theo một khung giờ nào cố định và phải có kế hoạch từ trước. Hãy thường xuyên “yêu” một cách đầy ngẫu hứng và ở bất cứ nơi nào có thể, phòng tắm, phòng ăn … Những cuộc “yêu” có thể không quá dài nhưng chúng sẽ khiến anh ấy không thể nào quên!

3. Khám phá “điểm vàng”

Thay vì những “địa điểm” quen thuộc, bạn có thể khám phá thêm những điểm nhạy cảm khác của cơ thể. Những điểm này không phải như nhau với tất cả mọi người. Bởi thế, hãy tin rằng bạn còn rất nhiều điểm “nhạy cảm” chưa được biết đến. Do đó, hãy cùng anh ấy khám phá những điều đó để “làm mới” lại cuộc “yêu” của hai người.

4. “Áp đảo” hơn

Nếu hằng ngày, anh ấy thường là người làm chủ “cuộc vui” thì nay, hãy thử thay thế vai trò của anh ấy thường xuyên hơn. Bạn cũng có thể “gợi ý” anh ấy, lôi cuốn chàng “sex” với mình, và chủ động chọn tư thế “yêu”. Đôi lúc, người đàn ông của bạn sẽ thấy thích thú với điều này!

5. “Tự sướng”

Đừng đánh giá thấp vai trò của “tự sướng” khi chúng giúp bạn khám phá ra những điểm đặc biệt nhạy cảm của cơ thể bạn, cũng như giúp bạn hiểu về cơ thể mình nhiều hơn. Khi bạn biết bạn muốn gì, anh ấy mới có thể biết cách khiến bạn “thăng hoa”!

6.  “Ghé thăm” phòng tắm thường xuyên hơn

Thay vì phòng ngủ, hãy “sex” trong phòng tắm, bởi đây cũng là một địa điểm hết sức lý tưởng để bạn và anh ấy làm có thể mới được “cuộc yêu”. Hơn nữa, phòng tắm cũng là một không gian vô cùng riêng tư, yên tĩnh và dễ chịu. Mùi hương của sữa tắm, sự thích thú tại một không gian khác biệt sẽ khiến chàng “thích mê”

7. Năm mới, hãy “F5” cho chuyện “yêu” của bạn!

“Sex” luôn cần phải được “đổi mới” thường xuyên để tránh rơi vào sự nhàm chán. Là phụ nữ, hãy thật tinh tế trong việc đoán biết mong muốn của chàng và linh hoạt, sáng tạo trong cuộc “yêu”. Năm mới đã đến, hãy cùng người đàn ông của bạn đi tìm thêm những giây phút “thăng hoa” chốn phòng the, bởi đó sẽ là chất keo khiến tình yêu giữa hai người thêm bền chặt, khăng khít.

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...