Thứ 629052020

bantintuvan24.7@gmail.com

Tin mới cập nhật:
Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Nghệ thuật phòng the Các tư thế làm tình Tư thế 'yêu' vắt chân lên cổ: cả đôi cùng thăng hoa

Tư thế 'yêu' vắt chân lên cổ: cả đôi cùng thăng hoa

Được đăng ngày Thứ tư, 17 Tháng 4 2019 15:43
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Với tư thế yêu này, bạn sẽ nhanh chóng thăng hoa và hạnh phúc bởi 'chuyện ấy' diễn ra vô cùng dễ dàng. Cũng chỉ với một chiếc bàn làm đạo cụ, thậm chí là không cần đến bàn mà sử dụng ngay chiếc giường ngủ trong phòng, bạn và chàng đã có thể có một tư thế yêu vô cùng sảng khoái và hạnh phúc.

 Cách thực hiện:

Người nữ nằm trên bàn, hai tay để xuôi, người nam đứng sát bên bàn của người nữ. Hai chân người nữ vắt lên cổ bạn tình, khoảng cách đứng của người nam với chiếc bàn hoặc giường làm sao để cho 'chuyện ấy' diễn ra dễ dàng và thoải mái nhất. Đây là cách 'yêu' vô cùng dễ dàng và sung sướng vì nó quá dễ thực hiện, lại cũng không quá lạnh trong những ngày đông.

Lý do được yêu thích:

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện tư thế này dù trong thời tiết nào. Nhất là trong ngày đông lạnh giá vì vừa 'yêu' vừa có thể khoác chăn lên người mà không lo nghĩ gì. Ngoài ra, tư thế này khiến người nam được đứng, nó sẽ khiến chàng rất mạnh mẽ và hưng phấn. Còn bạn, khi khoác hai chân lên cổ chàng thì việc đưa 'cậu bé' vào 'cô bé' sẽ không hề khó khăn gì. Vì thế, điểm G sẽ rất dễ tiếp cận, và anh ấy vô cùng hạnh phúc vì điều đó!

Theo eva 

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...