Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Thì thầm bên gối Nghệ thuật phòng the Các tư thế làm tình 2 tư thế "yêu" khiến nàng "luôn nhớ về đêm ấy"

2 tư thế "yêu" khiến nàng "luôn nhớ về đêm ấy"

Được đăng ngày Thứ năm, 15 Tháng 3 2018 15:48
loading...

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

Với hai tư thế này nàng chắc chắn sẽ thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết và luôn luôn nhớ về đêm ấy.

 Tư thế cưỡi ngựa

Đây là tư thế "yêu" người phụ nữ ở trên. Sở dĩ các nàng thích tư thế này là bởi nó cho phép nàng điều khiển tốc độ "ra vào" của "cậu bé" và đây cũng là góc tiếp cận giúp "cậu bé" chạm điểm G của nàng dễ dàng nhất.

Tuy nhiên, không có nghĩa nàng "cầm cương" là chàng chỉ nằm yên và thưởng thức. Hãy thử lắng nghe xem nàng muốn các chàng hưởng ứng mình như thế nào trong tư thế này nhé.

 

Trước hết, nàng muốn chàng sử dụng đôi bàn tay mềm mại và ma thuật của mình để ôm lấy vòng hông của nàng, thậm chí điều khiển những chuyển động của hông nàng từ xoay tròn đến lên xuống.

Ngoài ra, việc các chàng xoa tay vào hai bờ mông tròn trịa của nàng cũng khiến nàng cảm thấy hào hứng hơn.

Việc vừa "yêu" từ phía trên vừa được chàng mân mê nhũ hoa mang lại cho nàng một cảm giác đê mê không thể tả.

Ở tư thế này, chàng cũng có thể kéo nàng xuống và trao nàng nụ hôn thật sự nóng bỏng, đầy nhục cảm trong khi "cô cậu" vẫn cặp kè nhau ở… phía dưới.

Khi lựa chọn tư thế ở trên, nàng biết rằng chàng sẽ nhìn thấy và ngắm nghía cơ thể mình rất rõ. Vì thế, còn gì tuyệt vời hơn nếu chàng tặng nàng những lời khen có cánh về sự hấp dẫn của hai bầu ngực, của vòng eo thon, của bờ vai gợi cảm hay của bất cứ đường cong nào mà nàng sở hữu.

Đê mê trên chiếc ghế

Hãy chọn một chiếc ghế vừa tầm sao cho chồng bạn có thể ngồi chạm được hai bàn chân xuống đất để giữ thăng bằng và điều chỉnh "cuộc yêu".

Bạn đứng đối diện với anh ấy, từ từ hạ thấp người xuống sao cho khéo để vợ chồng bạn có thể "đi vào nhau".

Khi hai bạn có thể "cảm nhận đầy đủ" nhau thì "cuộc yêu" sẽ được bắt đầu.

Đây là thế "yêu" giúp bạn cảm nhận tuyệt đối sự va chạm với bạn tình.

Những động tác âu yếm sẽ được phát huy tác dụng tối đa ở thế "yêu" này giúp vợ/chồng bạn cảm nhận được nhau tới từng centimet trên cơ thể.

Theo Sonhanew

Chia sẻ bài viết của bạn qua:

loading...
loading...