thứ 723062018

bantintuvan24.7@gmail.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Say nắng

Một lần trót dại

Cứ thế, anh ta và tôi lao vào lả lơi trên bàn phím, rồi đòi tôi làm cho anh ta có cảm hứng.

Như bao nhiêu người, tôi vẫn đều đặn đến văn phòng làm việc 8 tiếng mỗi ngày, 5 ngày một tuần. Tan sở, tôi lại quay về với một gia đình nhỏ, chăm lo cho một cô công chúa nhỏ và chồng. Chồng tôi rất thương yêu vợ, đang làm phó phòng xuất nhập khẩu của một công ty khá có tiếng tăm. Có thể nói, đối với nhiều người tôi là một phụ nữ hạnh phúc, may mắn và viên mãn. Nhưng nhiều khi “ở trong chăm mới biết chăn có rận”. Ai ở trong cuộc mới hiểu thấu lòng nhau.

Xem tiếp...

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ ngoại tình

Những biểu hiện khi nàng mới ngoại tình thì “dễ chịu”’ thế đấy. Nhưng để đến khi nàng đã quá sa đà thì vấn đề lại khác. Bạn sẽ bị ruồng rẫy, hắt hủi, kết tội một cách không thương tiếc và nguy cơ đổ vỡ gia đình chỉ còn trong gang tấc. Mà theo kinh nghiệm của các chuyên gia tâm lý thì khi người vợ ngoại tình, khả năng tan vỡ gia đình cao hơn hẳn.

Xem tiếp...

Lỡ "yêu" chồng bạn thân

Tiễn tôi ra sân bay, Tú Oanh vẫn không khỏi ngạc nhiên sao tôi lại nhanh chóng có quyết định vào Nam như thế. Tôi và anh nhìn nhau, chỉ tôi và anh là hiểu. Và có lẽ, cũng chỉ nên để tôi và anh hiểu thôi, để tôi thoát ra khỏi những ám ảnh về tội lỗi của mình.

Xem tiếp...

Phụ nữ kiểu nào dễ "lên xe buyt"?

- Có rất nhiều lí do giải thích cho việc phụ nữ dễ gật đầu với "chuyện ấy" mà không hẳn chỉ vì phóng đãng. Phụ nữ dễ dãi lên giường với đàn ông không chỉ vì phóng đãng, đôi khi họ gật đầu với “chuyện ấy” bởi tò mò, cô đơn, thậm chí tự ti về bản thân.

Xem tiếp...

Quan hệ cùng lúc với hai người

Sau khi ly dị tâm trạng em rất buồn. Cho tới một năm sau, em có gặp một người, người này rất thương em, đã làm em cảm động. Sau đó hai người qua lại thường xuyên, mỗi lần gặp nhau chúng em đều ân ái với nhau.

Xem tiếp...

Nhận dạng phụ nữ dễ ngoại tình

Không phải chỉ có đàn ông có quan hệ với người khác giới ngoài hôn nhân. Kết hợp quan điểm của một số học giả với thống kê cho thấy phụ nữ cũng có những mối quan hệ ngoài hôn nhân. Những tuýp phụ nữ dưới đây thường là những người dễ ngoại tình:

Xem tiếp...

Em say nắng anh mất rồi!

Nếu thấy mình đang say nắng một người, hãy cứ vui, vì điều đó chứng tỏ rằng trái tim, vẫn còn biết rung động với thương yêu nhiều lắm.

Xem tiếp...

Cay đắng bắt gặp vợ ân ái với trợ lý ngay trong phòng khách

- Tôi thật không ngờ, 2 con người tôi tin tưởng nhất lại phản bội tôi.

Xem tiếp...

Chồng không đáp ứng, vợ tìm trai tơ

Tôi cưới năm 20 tuổi, khi vẫn còn đang học dở dang. Chồng tôi hơn tôi 14 tuổi. Anh là thầy giáo của tôi, là bạn thân của anh trai tôi và cũng là thần tượng của tôi khi còn đi học. 32 tuổi, anh đã lấy bằng Tiến sỹ, 34 tuổi, cưới tôi và trở thành Hiệu phó một trường Đại học.

Xem tiếp...

Ngoại tình với thầy giáo của con

Sau khi chạy trường cho con thì vợ tôi và ông ta đã lén lút quan hệ với nhau

Xem tiếp...

Chồng mải mê bồ, vợ say tình cũ

Khi viết những dòng này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc liệu tôi có phải là một phụ nữ mắc chứng bệnh nan y về tình dục hay không. Sự thực là không. Thậm chí, tôi tin mình là người mạnh mẽ, quyết đoán và biết yêu bản thân mình. Tôi chỉ trách mình có lẽ vì tôi đã quá tự tin khi “coi thường” một người như chồng mình, rằng anh ta là một người đàn ông an toàn và vô hại.

Xem tiếp...

Ngoại tình để học cách "yêu"

Mặc cảm có lỗi với chồng bị đẩy lùi khi nàng học được các kỹ năng cuộc "yêu" như ý.

Xem tiếp...

Những câu chuyện ngoại tình ở nông thôn

Không phải chỉ có người thành phố no cơm ấm cật mới “dậm dật mọi nơi”. Ở nông thôn, chuyện bồ bịch cũng phổ biến và gây ra lắm tình huống bi hài.

Xem tiếp...

Tiếp tay cho chồng ngoại tình

Đây là hai câu chuyện của hai khách hàng khác nhau. Mỗi người một hoàn cảnh, người giàu, người nghèo. Nhưng, cả hai người giống nhau ở một điểm: Đều cam phận, âm thâm chấp nhận chồng ngoại tình mà không dám phản kháng.

Xem tiếp...

Đừng say nắng lần nữa vợ yêu nhé

Xin em đừng đánh mất lòng tin ở anh một lần nữa. Chúng ta sẽ cùng làm lại từ đầu. Những chuyện đã qua như một cuốn nhật ký anh đã xếp lại mãi mãi, không bao giờ nhắc đến nữa.

 

 

Xem tiếp...

Bí mật sau chuyến công tác xa nhà của cô vợ trẻ

- Tôi bàng hoàng, đau đớn, tất cả những bí mật cô ấy giấu kín lâu nay đã bị tôi phát hiện. Cô ấy đã lợi dụng lòng tin của tôi để che giấu cho tội lỗi của mình suốt những năm tháng qua.

Xem tiếp...

Ngoại tình đã giúp... giảm béo như thế nào?

Ngoại tình không phải là việc sung sướng gì, nếu không muốn nói là làm bạn hao gầy đi. Vậy nên, nếu bạn thừa cân một chút, thì... ngoại tình hóa ra lại là một cách giảm béo hữu hiệu.

Xem tiếp...

Say nắng

- Chị hết xoay người bên này rồi lại sang bên khác mà giấc ngủ vẫn không tới. Đã qua 12h đêm. Thỉnh thoảng mới có tiếng động cơ xe máy đi qua rồi tất cả lại chìm vào im lặng. Sát cạnh, người đàn ông của chị đang chìm vào giấc ngủ sâu.

Xem tiếp...

Anh đã cho tôi biết thế nào là lên đỉnh

Tôi luôn quan niệm rằng, tình yêu không thể chỉ dừng lại ở những ánh nhìn, những cái nắm tay hay cái ôm nồng ấm, mà tình yêu cần tình dục.

Xem tiếp...

Chồng say nắng đồng nghiệp

Lúc mình bệnh nằm bệt, con không ai lo, anh vẫn đủ tinh thần và gan dạ để điện thoại tâm sự cùng cô ấy suốt đêm. Và thật đau đớn, ê chề khi chính cô ấy điện thoại nói với mình trước ngày cưới rằng “chị hãy từ bỏ anh, để anh có cuộc sống mới”.

Xem tiếp...

"Ăn phở" ở nhà nghỉ thì thật là lạc hậu

Lý lẽ của những kẻ ngoại tình công sở làm người nghe thấy... cười ra nước mắt.

Xem tiếp...

loading...