Quay về Bạn đang ở trang: Home Thì thầm Bạn trẻ cuộc sống Chuyện của teen

Đi vá 'cái ngàn vàng'

vá trinh, cái ngàn vàng, trinh tiếtKhông quảng cáo lên mặt báo, không phô trương bảng hiệu, cũng không có trong danh mục được phép hoạt động do cơ quan chức năng cấp nhưng dịch vụ “vá trinh”, “gắn màng trinh giả” đang hoạt động rầm rộ bên trong các thẩm mỹ viện. Không bao giờ thừa khi phải nhấn mạnh, loại dịch vụ “chui” này luôn ẩn chứa nhiều hiểm họa khôn lường.

Xem tiếp...

Mất trinh rồi, em ngủ với ai chẳng được?

Đây là những câu chuyện mà MIST đã từng gặp trong cuộc sống của mình, có những khi tủi hờn, có khi trách móc, có khi yếu đuối và cảm thấy bất lực trước sự xuống cấp của đạo đức!

Xem tiếp...

Em gái ngỗ ngược với người yêu chị

Tôi hiện đang là cô sinh viên năm thứ ba và đã có người yêu. Anh ấy bằng tuổi tôi, cả hai đều học chung với nhau từ thuở cấp ba. Chúng tôi yêu nhau tính đến nay đã được gần một năm nhưng số lần gặp nhau thì chỉ đếm trên đầu ngón tay (vì anh ấy là sỹ quan nên phải tuân thủ quy định nghiêm ngặt của quân đội).

Vừa qua, anh ấy có báo đến phòng trọ tôi chơi. Trước khi anh đến, em gái tôi rất hào hứng muốn biết mặt người yêu chị. Em gái hí hửng sắp xếp lại nhà cửa cùng tôi nhưng sau khi tôi ra bến xe buýt đón anh vào thì em tôi lại quấn chăn kín mít, coi như ngủ không biết gì.

Xem tiếp...

Sở thích sưu tập đàn ông của ‘Nữ quái’ tuổi teen

Chính quãng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ được sống vô lo thì nhiều phạm nhân khác lại phải trả giá trong bốn bức tường lạnh lẽo của trại giam.

Xem tiếp...

Choáng với thác loạn của hotgirl Hà Thành

Bóng tối bủa vây, ánh đèn vàng chập choạng, tôi dìu Yến xuống taxi, đi vào con ngõ nhỏ cạnh phố Hàng Than. Hơi men sặc sụa, Yến quỵ xuống đường nôi thốc tháo. Cái áo hai dây tuột xuống nửa người. Đôi vai thon, làn da trắng nõn trong cái đêm lạnh thấu xương bỗng run lên bần bật. Tiếng điện thoại vẫn tíu tít đổ chuông dồn dập réo gọi, giọng cô gái lại chấp chới: “Đêm nay vẫn chưa chơi tới bến, anh nhỉ”.

Xem tiếp...

‘Nát đời "Mỹ nhân" trường múa sau đêm mất ‘cái ngàn vàng’

Ở cái tuổi dậy thì, cô đã bị người yêu cướp đi “cái ngàn vàng” và từ đó cô sợ bị bỏ rơi và “chết chìm” trong khói thuốc.

Xem tiếp...

Nữ sinh Hà Thành: Đã yêu, vào nhà nghỉ là bình thường!

“Mà đã là người yêu của nhau rồi thì đi chơi rồi vào nhà nghỉ với nhau là chuyện hết sức bình thường! Trong số các bạn học sinh trong lớp có người yêu mà em được biết, thì có tới 70% là đã có quan hệ tình dục”

Xem tiếp...

Nữ sinh với thú hoan lạc, sống thử

Nửa năm hoan lạc của một nữ sinh sống thửCuộc sống cứ thế tiếp diễn với những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, tôi gần như vắng mặt hoàn toàn trên giảng đường bởi những cuộc đi chơi xa cùng anh hoặc do quá mệt mỏi vì cả đêm ăn nhậu chơi bời. Cuộc sống của tôi ban ngày cũng như ban đềm chìm ngỉm vào những cuộc vui xa xỉ từ số tiền của người yêu hào phóng.

Xem tiếp...

loading...